Trang tin điện tử Báo văn hóa: VINALINK GROUP

Trang tin điện tử Báo văn hóa: VINALINK GROUP

Tại SEA Games 29, Vina-Link Group đã thông qua Công ty TNHH tư vấn y dược quốc tế IMC tài trợ cho đoàn TTVN khoản tiền trị giá 300 triệu. Và để cổ vũ, động viên tinh thần thi đấu, Vina-Link Group đã cử một đoàn cổ động gồm 70 thành viên tới Kuala Lumpur để hâm nóng bầu không khí thi đấu của môn Bóng đá nam và một số môn thể thao khác nhằm hướng tới mục tiêu vì thành tích tốt nhất của đoàn TTVN tại Đại hội lần này. 
time_08/03/2019
Không chỉ với SEA Games 29, Vina-Link Group còn mong muốn đồng hành dài lâu cùng với Thể thao Việt Nam thông qua dự án tăng cường thể lực cho VĐV với nhiều nhóm thực phẩm chức năng được cung cấp cho thể thao nói chung và môn Bóng đá nói riêng. Ông Nguyễn Đức Anh – Tổng Giám đốc Tập đoàn cho biết, nếu U22 Việt Nam giành ngôi vô địch tại SEA Games lần này, phần thưởng công ty trao tặng để ghi nhận thành tích quý giá này là phần thưởng trị giá 100 triệu đồng tiền mặt.

Thành lập từ năm 2006, đến nay đã có hơn 10 năm hoạt động, ngay từ khi mới thành lập, Vina-Link Group đã có định hướng sẽ trở thành 1 trong 5 công ty KDTM lớn nhất tại Việt Nam và đưa được sản phẩm của mình vươn ra thế giới.

Vina-Link Group không ngừng cải thiện chất lượng, đa dạng hóa mẫu mã, chủng loại sản phẩm, cũng như thường xuyên cập nhật thông tin thị trường để đảm bảo các chế độ lương thưởng phù hợp nhất cho các thành viên tham gia.

Công ty đã đưa ra thị trường được nhiều dòng sản phẩm và tất cả những dòng sản phẩm này đều được sở hữu độc quyền hoạt chất DeltaImmune - một hoạt chất đã được các nhà khoa học người Nga tìm ra từ năm 1986 sau vụ nổ Chernobyl, có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch và chống lại phóng xạ. Hiện nay, hoạt chất DeltaImmune này là thành phần chính có trong tất cả 9 dòng TPCN cao cấp phục vụ cho người tiêu dùng như: Genecel Plus, Cardiopro, JointLink, Detoxmune, Kidsmune Plus, Lattocol, Man-Link…

P.V 
Nguồn: baovanhoa.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hotline: 024 378 76 502