"Thuận tự nhiên" – xu hướng mới của ngành công nghiệp mỹ phẩm

"Thuận tự nhiên" – xu hướng mới của ngành công nghiệp mỹ phẩm

Thứ sáu, 20/11/2020 13:00

Trong xã hội hiện đại, với việc lạm dụng các hóa chất bảo quản, tạo màu trong mỹ phẩm ngày càng phổ biến, các dòng mỹ phẩm "xanh" đang trở thành xu hướng được quan tâm.

 

"Sống thuận theo tự nhiên" là câu nói của người xưa, kỳ thực nó có hàm nghĩa vô cùng sâu sắc. Tự nhiên luôn là bản chất của vấn đề, bản chất của sự việc, bả`n chất của những điều trong cuộc sống. "Thuận tự nhiên" là mục tiêu, là khát vọng cuối cùng của con người để chạm tới cuộc sống thanh bình, hạnh phúc.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Liên kết Việt Nam - Vina link Group là một trong các doanh nghiệp "đặc biệt" tại Việt Nam khi chú trọng phát triển các dòng sản phẩm xoay quanh triết lý "thuận tự nhiên" này. Từng công đoạn nuôi trồng, thu hoạch, sơ chế, sản xuất, bao bì... đều được áp dụng triết lý "thuận tự nhiên" với mong muốn tạo nên những sản phẩm an lành, thân thiện với môi trường, có tác dụng bền vững, "thuận tự nhiên" cho sức khỏe cộng đồng...

Nhà máy Công nghệ cao IMC Quang Minh 2 – đối tác sản xuất của Vina link Group

Đặc biệt, với vị thế là một trong những doanh nghiệp BHTT có uy tín lớn và nền tảng vững chắc tại thị trường Việt Nam, Vina link Group đã đưa ra chiến lược định hướng và tập trung phát triển mạnh mẽ các dòng sản phẩm "xanh", thiên nhiên, thân thiện với môi trường...

V-Naturecare – một sản phẩm mới của Vina link Group tiếp tục theo đuổi triết lý "xanh" với các thành phần tạo bọt bên trong đều đạt chứng chỉ ECOCERT, chứng chỉ COSMOS theo tiêu chuẩn châu Âu, không gây kích ứng dịu nhẹ cho người dùng, thân thiện với môi trường. Đồng thời, V-Naturecare còn là một nhãn hàng đột phá với 4 tiêu chí: Không chứa chất tạo bọt hóa tổng hợp sulfate; Không chứa hóa chất bảo quản Paraben; Không chứa silicon và các dẫn chất; Không chứa hóa chất tạo màu tổng hợp.

(Theo vtv.vn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hotline: 024 378 76 502