TECHDEMO 2019 - VINALINK GROUP KÝ KẾT THOẢ THUẬN HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC CÙNG CÔNG TY TNHH Y DƯỢC QUỐC TẾ IMC

TECHDEMO 2019 - VINALINK GROUP KÝ KẾT THOẢ THUẬN HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC CÙNG CÔNG TY TNHH Y DƯỢC QUỐC TẾ IMC

Ngày 24/11 - 26/11/2019, Sự kiện Khoa học Công nghệ TechDemo 2019 đã đươc khai mạc long trọng tại quảng trường Đại Đoàn Kết, thành phố Pleiku, Gia Lai. Tham dự chương trình có sự xuất hiện của các đồng chí đại diện lãnh đạo nhà nước, các bộ, sở ban ngành; gần 600 gian hàng sản phẩm khoa học công nghệ tiêu biểu, có tiềm năng phát triển và ý nghĩa lớn đối với xã hội; các đài, báo, cơ quan truyền thông đại chúng và hàng vạn lượt thăm quan của đông đảo khách hàng, người tiêu dùng quan tâm.

Lễ khai mạc TechDemo 2019 tại quảng trường Đại Đoàn Kết – thành phố Gia Lai

Một trong những điểm nhấn của TechDemo 2019 chính là hoạt động ký kết 08 thoả thuận hợp tác của 16 doanh nghiệp tiêu biểu với sự chứng kiến của Bộ trưởng Bộ KHCN Chu Ngọc Anh và các lãnh đạo ban ngành, tỉnh thành phố... Đây là hoạt động nhằm khuyến khích, xúc tiến các hoạt động trao đổi, chuyển giao, hợp tác của các doanh nghiệp trong thời đại 4.0 cũng như tuyên dương, ghi nhận đối với các doanh nghiệp tiên phong áp dụng các thành tựu khoa học công nghệ, công nghệ sinh học... tiên tiến vào sản xuất, kinh doanh, mang lại giá trị cho người tiêu dùng cũng như ý nghĩa tích cực cho cộng đồng, xã hội.

Trong khuôn khổ hoạt động thoả thuận hợp tác, đại diện Công ty Cổ phần Tập đoàn Liên kết Việt Nam Vinalink Group Ông Nguyễn Đức Anh đã ký kết thoả thuận "Hợp tác về việc cung cấp sản phẩm mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên" với đại diện đối tác Công ty TNHH Y Dược Quốc tế IMC với tổng trị giá lên tới 100 tỉ đồng. Đây là thoả thuận mang tính đột phá với việc đưa ra thị trường các dòng sản phẩm mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, an toàn đối với người sử dụng và thân thiện với môi trường. Với lợi thế là một doanh nghiệp uy tín với các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ chủ động đã khẳng định được vị thế trên thị trường, Vinalink Group tin tưởng sau thoả thuận hợp tác vừa ký kết, Vinalink sẽ bứt phá mạnh mẽ hơn trong thời gian tới.

Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Liên kết Việt Nam Vinalink Group Ông Nguyễn Đức Anh (bên trái) ký thoả thuận hợp tác với đối tác Giám đốc Công ty TNHH Y Dược Quốc tế IMC Ông Hoàng Tuấn Huy (bên phải)

Song song với việc tham gia các hoạt động của sự kiện, tại quảng trường Đại Đoàn Kết thành phố Pleiku, Vinalink Group đã có gian hàng quảng bá, giới thiệu các sản phẩm CAPHELINK NEW và bột dinh dưỡng VHELTH đến với các đại biểu, đơn vị và khách tham quan. Gian trưng bày của Vinalink đã thu hút được sự chú ý, quan tâm của hàng nghìn lượt khách tham quan, đặc biệt được chào đón đoàn đại biểu là lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ KH&CN, lãnh đạo Sở KH&CN các tỉnh, thành phố và nhiều đại diện tổ chức/doanh nghiệp khác. Tất cả các khách hàng, đại biểu dùng thử đều nhất trí đánh giá cao 2 sản phẩm với hương vị thơm ngon, cân bằng, tốt cho sức khoẻ và đặc biệt sở hữu công nghệ Deltaimune đột phá. 

Gian hàng trưng bày sản phẩm Caphelink New và Vhealth của Vinalink Group tại TechDemo 2019

Đoàn đại biểu dùng thử sản phẩm tại gian hàng Vinalink

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hotline: 024 378 76 502