SỰ KIỆN TRAO NHÀ "100 NGÀN VẠN MÁI ẤM" & CHƯƠNG TRÌNH PHÓNG SANH

SỰ KIỆN TRAO NHÀ "100 NGÀN VẠN MÁI ẤM" & CHƯƠNG TRÌNH PHÓNG SANH

SỰ KIỆN TRAO NHÀ "100 NGÀN VẠN MÁI ẤM" & CHƯƠNG TRÌNH PHÓNG SANH

 
Ngày 7/3/2015 vừa qua, VINA-LINK GROUP đã vinh dự là nhà tài trợ chính cho chương trình "100 ngàn vạn mái ấm" tại thôn Tân Hưng, xã Tân Thành,Đức Trọng - Lâm Đồng.
Đại diện VINA-LINK GROUP, ông Chu Quang Minh - giám đốc điều hành chi nhánh miền Nam cùng các BP khu vực Lâm Đồng đã đến trao nhà cho gia đình bà Hoàng Thị Đọc với cái tên mà người dân nơi đây thường gọi là bà Sứt. Với 2% trích từ "Hành Trình Kim Cương", VINA-LINK GROUP đã đồng hành cùng hãng phim Sen Việt, một mái ấm tình thương đã mọc lên, trở thành nơi trú mưa, trú nắng cho gia đình 6 người mà trong đó, trụ cột gia đình chính là 2 tấm thân già cõi với nghị lực kiên cường. Hai cụ đã lớn tuổi, bệnh tật nhiều, điều mà làm cho cụ Sứt cùng chồng vẫn bấu vếu lấy cuộc sống này là hai người con trai đáng thương bị chứng bệnh tâm thần và chăm sóc việc học hành sinh hoạt cho 2 đứa cháu đang học lớp 4 và lớp 8. Vì các thành viên đều không thể lao động mưu sinh được nên chính quyền đã hỗ trợ và giúp đỡ 200.000đ/người/tháng lo trang trải các chi phí hàng ngày. Cảnh nghèo khó là vậy, cả 6 nhân khẩu đã sống trong 1 căn nhà nền đất, vách gỗ cũ mục nát nhiều, không tiền sửa chữa hay xây dựng lại.
 
VINA-LINK GROUP tin rằng, với ngôi nhà mới này, hai cụ sẽ có một cuộc sống tốt hơn, và các em nhỏ sẽ có một nơi thật ấm cúng để học tập và lớn lên. Chúng tôi cũng mong muốn sẽ còn nhiều và nhiều mái ấm khác mọc lên từ 100 ngàn của mỗi người để chúng ta giúp được phần nào những mảnh đời còn bất hạnh trong cuộc sống này. 
 
Bên cạnh đó, chương trình "Chia sẻ mầm yêu thương" tại chùa Long Phước, rất được các bậc phụ huynh và các em thiếu nhi đón nhận rất hào hứng. Được tham gia lễ phóng sanh cá, được xem và giao lưu với những video clip về tình yêu thương sự sống, yêu thương con người để giúp cho các em có một cách nhìn về một cuộc sống đầy tình yêu thương, đầy lòng nhân ái. Có những giọt nước mắt của em chỉ mới 6-7 tuổi, cũng có cả những giọt nước mắt của cụ già 65 tuổi, tất cả đều quy về "nhân chi sơ, tánh bổn thiện". Sau khi đồng hành cùng Sen Việt tham gia chương trình này, tất thành viên VINA-LINK GROUP đều đã nhận thức được trách nhiệm của mình ngày càng sâu đậm hơn trong công cuộc xây dựng một công đồng KHỎE & GIÀU cho người Việt Nam.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hotline: 024 378 76 502