SẢN PHẨM VÀNG VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG NĂM 2023

SẢN PHẨM VÀNG VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG NĂM 2023

Chương trình “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2023 được long trọng tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế - Hà Nội vào ngày 15/9/2023.

Trải qua giai đoạn xét duyệt với tiêu chí gắt gao về chất lượng sản phẩm, sở hữu trí tuệ, cơ sở sản xuất, các tiêu chuẩn GMP, ISO..., Vinalink Group xuất sắc và vinh dự đạt “Cúp Vàng vì sức khỏe cộng đồng” cho 03 sản phẩm:

Vinalink Group vinh dự nhận cúp vàng cho 3 sản phẩm năm 2023

  • Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Genecel Max;
  • Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Cardiopro Max;
  • Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Detoxmune Max.

Vinalink Group cũng xuất sắc đạt “Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng” cho 02 sản phẩm:

  • Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kidsmune Max;
  • Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vtopcan.

Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” là giải thưởng thường niên, uy tín của Hiệp hội Thực phẩm Chức năng Việt Nam. Giải thưởng nhằm tôn vinh những sản phẩm tốt, chất lượng cao, khuyến khích các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh những sản phẩm đảm bảo chất lượng an toàn, nâng cao sức khỏe cộng đồng, góp phần làm cho toàn xã hội: “Hiểu đúng – làm đúng – dùng đúng”.

Vinalink Group tự hào là doanh nghiệp liên tiếp nhận bằng khen và giải thưởng của “Sản phẩm vàng cho sức khỏe cộng đồng” trong nhiều năm

Giải thưởng cũng đã trở thành một kênh thông tin uy tín để người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn những sản phẩm mang đến hiệu quả cao cho sức khỏe.Đó không chỉ là sự ghi nhận của các cơ quan chuyên môn, các cơ quan quản lý về những đóng góp của Vinalink Group trong sứ mệnh chung tay chăm sóc sức khoẻ cộng đồng mà còn là sự khẳng định về chất lượng, uy tín các dòng sản phẩm của Vinalink Group.

Cũng trong khuôn khổ sự kiện này, Hiệp hội Thực phẩm Chức năng Việt Nam đã trao tặng Bằng khen cho Vinalink Group vì có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh thực phẩm chức năng chất lượng, an toàn và hiệu quả.

Ngoài ra, với tư cách là Nhà tài trợ, hỗ trợ và đồng hành cùng Chương trình, Đại diện Lãnh đạo của Vinalink Group đã lên sân khấu nhận Hoa và Thư cảm ơn của Ban tổ chức.

Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh VTC10 Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hotline: 024 378 76 502