Sản phẩm mỹ phẩm của Vinalink Group được sản xuất bởi nhà máy IMC đạt chứng nhận CGMP ASEAN về sản xuất mỹ phẩm

Sản phẩm mỹ phẩm của Vinalink Group được sản xuất bởi nhà máy IMC đạt chứng nhận CGMP ASEAN về sản xuất mỹ phẩm

Cosmetic Good Manufacturing Practice (CGMP) ASEAN là tên gọi của bộ tiêu chuẩn dành cho các đơn vị sản xuất mỹ phẩm theo quy định của ASEAN.

Hiện nay, CGMP được coi là điều kiện tiên quyết của bất cứ nhà máy sản xuất mỹ phẩm nào, gắn liền với đánh giá chất lượng của toàn bộ quá trình sản xuất mỹ phẩm. Đặc biệt, trong thời điểm thị trường mỹ phẩm đang ngập tràn những sản phẩm không rõ nguồn gốc, chất lượng kém hay không đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng thì chứng nhận CGMP chính là sự đảm bảo uy tín từ Cục Quản lý dược – Bộ Y tế cho các đơn vị sản xuất.

Bằng sự chuyên nghiệp trong mọi hoạt động và quy trình chất lượng nghiêm ngặt trong quá trình hoạt động của mình, ngày 06/02/2023, Công ty IMC đã chính thức được Trung tâm kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng TQC đánh giá là phù hợp với các yêu cầu tiêu chuẩn Thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm.

Những sản phẩm đã được IMC phối hợp nghiên cứu sản xuất cùng Viện Mỹ phẩm INC luôn đề cao tiêu chuẩn chất lượng cùng với đa dạng mẫu mã bao bì, bắt kịp xu thế sử dụng mỹ phẩm theo nhu cầu của người Việt hội nhập thế giới.


Một số mặt hàng mỹ phẩm của Vinalink Group được sản xuất theo dây chuyền tiêu chuẩn của IMC

Những dòng sản phẩm mỹ phẩm của Vinalink Group hiện đang phân phối được sản xuất bởi dây chuyền đạt chuẩn CGMP ASEAN của IMC bao gồm: bộ dầu gội dầu xả V-Naturecare, sữa tắm nam nữ V-Naturecare, hay son dưỡng môi V-Naturecare Lips, … mang tới cho cộng đồng người tiêu dùng Việt những sản phẩm uy tín, đảm bảo chất lượng trong từng khâu nghiêm ngặt.

Với sứ mệnh “chung tay xây dựng cộng đồng khỏe và giàu”, Vinalink Group sẽ luôn không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và lan tỏa tới cộng đồng nhiều giá trị tốt đẹp hơn nữa.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hotline: 024 378 76 502