NƯỚC UỐNG TIẾP SỨC CHIẾN BINH - NƯỚC UỐNG GIÀU HYDROGEN QUANTUM

NƯỚC UỐNG TIẾP SỨC CHIẾN BINH - NƯỚC UỐNG GIÀU HYDROGEN QUANTUM

Vinalink Group đặc biệt tự hào khi là Nhà tài trợ nước uống chính thức cho giải vô địch bóng rổ trẻ U16 quốc gia diễn ra từ ngày 08 đến 18/06/2023,  tại thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng. Giải đấu do Sở Văn hóa và Thể thao phối hợp Liên đoàn Bóng rổ Việt Nam tổ chức.


Nước uống giàu Hydrogen Quantum là nước uống chính thức giải vô địch bóng rổ trẻ U16 Quốc gia 2023

Trong nhiều năm qua, nước uống giàu hydrogen QUANTUM của Vinalink Group luôn được tin tưởng và yêu thích khi liên tiếp vượt qua nhiều vòng kiểm định khắt khe để có mặt trong các giải đấu, như một phần khích lệ các vận động viên bóng rổ thi đấu tốt hơn.

Nước uống giàu hydrogen QUANTUM vừa hỗ trợ các vận động viên bù nước, bù khoáng nhanh chóng, lại vừa giúp phục hồi năng lượng, tiếp sức cho các giải đấu thành công rực rỡ.


Nước uống giàu Hydrogen Quantum tiếp sức các chiến binh

Hãy cùng Vinalink Group truyền cảm hứng về một lối sống tích cực, rèn luyện thể lực bằng vận động thể thao kết hợp với sử dụng các sản phẩm bổ trợ và hỗ trợ sức khỏe an toàn, lành mạnh.

Vinalink Group với nước uống giàu hydrogen QUANTUM sẽ tích cực đồng hành thêm nhiều giải đấu thể thao khác nữa. Góp phần lan tỏa văn hóa bóng rổ hiện đại nói riêng và thổi bùng ngọn lửa đam mê thể thao nói chung. 

Chọn Vinalink Group, chọn lối sống lành mạnh, vui, khỏe và tích cực.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hotline: 024 378 76 502