NƯỚC UỐNG HYDROGEN QUANTUM ĐỒNG HÀNH CÙNG CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CHÍNH PHỦ

NƯỚC UỐNG HYDROGEN QUANTUM ĐỒNG HÀNH CÙNG CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CHÍNH PHỦ

NƯỚC UỐNG HYDROGEN QUANTUM ĐỒNG HÀNH CÙNG CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CHÍNH PHỦ

Trong gần hai năm qua, nước uống Hydrogen Quantum vinh dự là nước uống chính thức đồng hành trong mỗi kỳ Họp báo Chính phủ thường niên. Nước uống Hyedrogen Quantum cũng là một trong những sản phẩm mà Vinalink Group tự hào khi được thị trường đón nhận rất tốt kể từ những ngày đầu tiên ra mắt. 


Nước Hydrogen Quantum đồng hành trong các kỳ Họp báo Chính phủ thường niên

Mỗi sản phẩm của Vinalink Group, trước khi đưa ra thị trường đều đáp ứng nhiều tiêu chuẩn chặt chẽ, lưu hành rộng rãi, đảm bảo chất lượng đã được công nhận. Cũng bởi vì vậy, trong những hội nghị cấp cao, với nhiều chỉ tiêu bắt buộc, nước uống Hydrogen Quantum của Vinalink Group đều đáp ứng và vượt qua mọi kiểm định. 


Nước Hydrogen Quantum vinh dự có mặt trong Họp báo Chính phủ tháng 8/2022

Nước uống giàu Hydrogen Quantum được sản xuất theo công nghệ hiện đại, được tạo thành từ những cụm phân tử nước nhỏ  - đây cũng chính là ưu thế của sản phẩm.

Là dòng sản phẩm đồng hành chính thống cùng Cổng thông tin điện tử Chính phủ trong suốt một thời gian dài, liên tục có mặt trong các kỳ họp báo thường niên. Hydrogen Quantum đang ngày càng khẳng định được chất lượng mà nó mang lại, vị thế của một thương hiệu đẳng cấp, khi luôn được song hành trong các hội nghị cấp quốc gia như vậy. 


Nước  Hydrogen Quantum – Vinalink Group hân hạnh đồng hành cùng Họp báo Chính phủ

Ngoài ra, nước Hydrogen Quantum còn là sản phẩm đồng hành trong nhiều sự kiện thể thao và các Hội nghị quốc gia khác; như chuỗi sự kiện thi đấu của Liên đoàn bóng rổ Hà Nội, giải vô địch bóng rổ quốc gia U18, hay Hội nghị Tổng kết của Quân ủy Trung ương tại Bộ Tư lệnh thủ đô, …. cùng nhiều sự kiện khác.

Vinalink Group vinh dự và tự hào khi được trở thành đơn vị đồng hành cùng nhiều sự kiện quan trọng cấp quốc gia, trong các buổi Họp báo Chính phủ thường niên. Được mang đến những sản phẩm tốt, bảo vệ sức khỏe cộng đồng nhằm góp phần chung tay xây dựng cộng đồng Khỏe và Giàu, là sứ mệnh của Vinalink Group. 

BÌNH LUẬN CỦA BẠN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hotline: 024 378 76 502