NƯỚC UỐNG GIÀU HYDROGEN QUANTUM TIẾP TỤC ĐƯỢC SỬ DỤNG TRONG HỌP BÁO CHÍNH PHỦ THƯỜNG KỲ THÁNG 8/2022

NƯỚC UỐNG GIÀU HYDROGEN QUANTUM TIẾP TỤC ĐƯỢC SỬ DỤNG TRONG HỌP BÁO CHÍNH PHỦ THƯỜNG KỲ THÁNG 8/2022

Nước uống giàu hydrogen Quantum của Vinalink Group tiếp tục được sử dụng trong buổi họp báo chính phủ diễn ra vào ngày 6/9/2022.

Nước Quantum vinh dự được sử dụng là nước uống trong Họp báo Chính phủ.

Trong gần 2 năm qua, nước Quantum rất vinh dự được sử dụng là nước uống trong mỗi kỳ họp báo, diễn ra định kỳ vào mỗi tháng.

Nước uống giàu hydrogen Quantum là một trong những sản phẩm nổi trội của Vinalink Group, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đang ngày càng chiếm lĩnh vị trí trên thị trường, trở thành sản phẩm nước uống được nhiều người tin dùng và lựa chọn.


Nước uống Quantum đang ngày càng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Hình ảnh nước uống Quantum xuất hiện đều đặn trong các buổi họp báo, còn khẳng định thêm vị trí thương hiệu, hình ảnh công ty với những sản phẩm uy tín.

Vinalink Group chân thành cảm ơn tới Cổng thông tin điện tử Chính phủ vì đã tin tưởng và lựa chọn nước uống Hydrogen Quantum, trong vô vàn sự lựa chọn khác trên thị trường, để trở thành thức uống được sử dụng trong mỗi kỳ họp báo quốc gia.

Nước uống giàu hydrogen Quantum là nước uống được sử dụng trong mỗi kỳ Họp báo Chính phủ.

Góp phần xây dựng cộng đồng khỏe và giàu từ chính những sản phẩm với chất lượng tốt, cũng chính là sứ mệnh mà Vinalink Group luôn hướng tới.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hotline: 024 378 76 502