NƯỚC UỐNG GIÀU HYDROGEN QUANTUM ĐƯỢC SỬ DỤNG TRONG HỌP BÁO CHÍNH PHỦ THƯỜNG KỲ THÁNG 7/2022

NƯỚC UỐNG GIÀU HYDROGEN QUANTUM ĐƯỢC SỬ DỤNG TRONG HỌP BÁO CHÍNH PHỦ THƯỜNG KỲ THÁNG 7/2022

Trong gần hai năm qua, nước uống giàu hydrogen Quantum vinh dự là nước uống được sử dụng trong mỗi kỳ Họp báo Chính phủ thường kỳ. Nước uống hydrogen Quantum cũng là một trong những sản phẩm mà Vinalink Group tự hào khi được thị trường đón nhận rất tốt kể từ những ngày đầu tiên ra mắt. 

Nước hydrogen Quantum phục vụ Họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 7/2022.

Mỗi sản phẩm của Vinalink Group, trước khi đưa ra thị trường đều đáp ứng nhiều tiêu chuẩn chặt chẽ, lưu hành rộng rãi, đảm bảo chất lượng đã được công nhận. Cũng bởi vì vậy, trong những hội nghị cấp cao, với nhiều chỉ tiêu bắt buộc, nước uống hydrogen Quantum của Vinalink Group đều đáp ứng và vượt qua mọi kiểm định. 


Nước hydrogen Quantum vinh dự có mặt trong Họp báo Chính phủ tháng 8/2022.

Nước uống giàu hydrogen Quantum được sản xuất từ nguồn nước tự nhiên giàu khoáng chất, theo công nghệ hiện đại và chuyên biệt tạo ra loại nước có tính kiềm, chỉ số ORP âm, giàu hydrogen.

Là dòng sản phẩm liên tục góp mặt trong các kỳ họp báo thường niên, nước uống giàu hydrogen Quantum đang ngày càng khẳng định được chất lượng mà nó mang lại, vị thế của một thương hiệu đẳng cấp, an toàn.

Nước hydrogen Quantum – Vinalink Group được sử dụng trong Họp báo Chính phủ.

Ngoài ra, nước hydrogen Quantum còn là sản phẩm được sử dụng trong nhiều sự kiện thể thao và các Hội nghị quốc gia khác; như chuỗi sự kiện thi đấu của Liên đoàn bóng rổ Hà Nội, giải vô địch bóng rổ quốc gia U18, hay Hội nghị Tổng kết của Quân ủy Trung ương tại Bộ Tư lệnh thủ đô, …. cùng nhiều sự kiện khác.

Vinalink Group vinh dự và tự hào khi có sản phẩm được sử dụng trong các buổi Họp báo Chính phủ thường niên, được mang đến những sản phẩm chất lượng, an toàn nhằm góp phần chung tay xây dựng cộng đồng Khỏe và Giàu.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hotline: 024 378 76 502