NƯỚC UỐNG GIÀU HYDROGEN QUANTUM ĐƯỢC SỬ DỤNG TRONG HỌP BÁO CHÍNH PHỦ THƯỜNG KỲ THÁNG 5/2023

NƯỚC UỐNG GIÀU HYDROGEN QUANTUM ĐƯỢC SỬ DỤNG TRONG HỌP BÁO CHÍNH PHỦ THƯỜNG KỲ THÁNG 5/2023

Chiều ngày 03/06/2023, tại buổi họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 5/2023, nước uống giàu Hydrogen Quantum của Vinalink Group tiếp tục là nước uống được sử dụng trong cuộc họp báo này. Nước Quantum của Vinalink Group được sản xuất từ nguồn nước tự nhiên giàu khoáng chất, theo công nghệ hiện đại và chuyên biệt tạo ra loại nước có tính kiềm, chỉ số ORP âm, giàu hydrogen.

Nước giàu hydrogen giúp trung hoà axít dư thừa trong cơ thể, loại bỏ gốc tự do, chống lão hoá, tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Đặc biệt, nhận thấy vi nhựa đang là nỗi ám ảnh của sức khỏe con người, Vinalink Group đã cho áp dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại để sản xuất bao bì làm từ nhôm cho nước uống Quantum. Điều này đảm bảo giảm thiểu tối đa lượng rác thải nhựa, hay việc phôi nhiễm vi nhựa vào nước.

Đặc biệt, chất liệu vỏ nhôm còn giữ nguyên được các khoáng chất, vi lượng, kết cấu kiềm tính của nước giúp cho người sử dụng cân bằng các chỉ số trong cơ thể, ăn uống ngon miệng hơn, nhờ đó mà sức khỏe cũng được cải thiện toàn diện, mang đến nguồn năng lượng dồi dào, cùng tinh thần minh mẫn sảng khoái.

Ngoài ra, nước uống giàu hydrogen Quantum còn được Vinalink Group lựa chọn làm sản phẩm tài trợ cho các chương trình, giải đấu, phong trào thi đua thể thao như “Giải chạy báo Hà Nội mới”, các giải đấu bóng rổ do Liên đoàn bóng rổ Hà Nội tổ chức,….góp phần đẩy mạnh nền thể thao nước nhà.

Chọn nước uống giàu hydrogen QUANTUM của VINALINK GROUP – chọn nước uống lành mạnh cho cả gia đình!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hotline: 024 378 76 502