NƯỚC UỐNG GIÀU HYDROGEN QUANTUM ĐƯỢC SỬ DỤNG TRONG HỌP BÁO CHÍNH PHỦ THƯỜNG KỲ THÁNG 4/2023

NƯỚC UỐNG GIÀU HYDROGEN QUANTUM ĐƯỢC SỬ DỤNG TRONG HỌP BÁO CHÍNH PHỦ THƯỜNG KỲ THÁNG 4/2023

Nước uống giàu Hydrogen Quantum của Vinalink Group tiếp tục có mặt trong họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 4/2023 vừa qua.

Trong suốt 02 năm liên tiếp, nước uống Quantum là sản phẩm được Cổng thông tin điện tử Chính phủ tin tưởng và lựa chọn, trở thành sản phẩm phục vụ định kỳ trong các phiên họp báo mỗi tháng.

Nước uống giàu hydrogen Quantum được sản xuất từ nguồn nước tự nhiên giàu khoáng chất, theo công nghệ hiện đại và chuyên biệt tạo ra loại nước có tính kiềm, chỉ số ORP âm, giàu hydrogen.

Đặc biệt, bao bì vỏ nhôm dễ tái chế của hydrogen Quantum nói không với rác thải nhựa dùng một lần, góp phần bảo vệ môi trường xanh. Đây cũng là điểm mạnh giúp hydrogen Quantum ngày càng trở thành một sản phẩm nước uống được tin yêu trong thị trường người tiêu dùng Việt.

Là doanh nghiệp với sứ mệnh “chung tay xây dựng cộng đồng khỏe và giàu”, Vinalink Group không chỉ được sử dụng trong họp báo Chính phủ thường kỳ, mà còn song hành cùng Liên đoàn bóng rổ Hà Nội trong các giải đấu, ủng hộ phong trào thi đua vận động thể thao trong giải chạy báo Hà Nội mới 2022, … cùng nhiều hoạt động và chương trình khác.

Ông Nguyễn Đức Anh, Tổng Giám đốc Vinalink Group chia sẻ, Công ty sẽ nỗ lực hơn nữa để mang tới thật nhiều các sản phẩm từ thiên nhiên với chất lượng tốt nhất, lan tỏa nhiều hơn những giá trị khỏe và đẹp cho cộng đồng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hotline: 024 378 76 502