Nước uống giàu hydrogen Quantum đồng hành cùng giải Bóng rổ 5x5 Hà Nội mở rộng năm 2023

Nước uống giàu hydrogen Quantum đồng hành cùng giải Bóng rổ 5x5 Hà Nội mở rộng năm 2023

Giải đấu diễn ra từ 17 - 26/11/2023, do Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội phối hợp với Liên đoàn Bóng rổ Hà Nội tổ chức. Vinalink Group vinh dự là Nhà tài trợ nước uống cho sự kiện này. 

Đã đồng hành cùng nhiều giải đấu lớn của Liên đoàn Bóng rổ Hà Nội các năm liên tiếp, nước uống giàu hydrogen Quantum của Vinalink Group giúp bổ sung và phục hồi năng lượng nhanh chóng, tiếp sức cho các vận động viên thi đấu tốt hơn để giải đấu thành công rực rỡ. 

Nước uống giàu hydrogen Quantum được sản xuất từ nguồn nước tự nhiên giàu khoáng chất, theo công nghệ hiện đại và chuyên biệt tạo ra loại nước có tính kiềm, chỉ số ORP âm, giàu hydrogen.

Nước uống giàu hydrogen Quantum đồng hành cùng giải Bóng rổ 5x5 Hà Nội mở rộng năm 2023.

Sự kiện đồng hành này khẳng định cam kết theo đuổi mục tiêu mang lại giá trị bền vững cho cộng đồng của Vinalink Group, góp phần phát triển phong trào thể dục thể thao nói chung và môn bóng rổ ở Thủ đô nói riêng. 

Qua đó Vinalink Group cũng muốn lan tỏa văn hóa bóng rổ hiện đại, năng động đến thế hệ trẻ và truyền cảm hứng về một lối sống tích cực, rèn luyện thể lực bằng vận động thể thao kết hợp với sử dụng các sản phẩm bổ trợ sức khỏe an toàn, lành mạnh.

Nước uống giàu hydrogen Quantum tiếp sức các vận động viên trong quá trình thi đấu.

Sắp tới đây, Vinalink Group sẽ cho ra mắt sản phẩm mới dành riêng cho các vận động viên, người chơi thể thao tại Việt Nam. Sản phẩm dự kiến được ra mắt thị trường vào tháng 12/2023.

Đây cũng là một phần trong chiến lược “Chung tay xây dựng một cộng đồng Khỏe và Giàu” của Vinalink Group. 

Cùng xem thêm một số hình ảnh về nước uống giàu hydrogen Quantum trong giải đấu vừa qua:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hotline: 024 378 76 502