Mỹ phẩm thiên nhiên V-Naturecare tự tin chinh phục thị trường

Mỹ phẩm thiên nhiên V-Naturecare tự tin chinh phục thị trường

Là các mỹ phẩm được công nhận Sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên do Hội Khoa học các sản phẩm thiên nhiên Việt Nam (VNPS) và Viện Đánh giá và Công nhận Quốc tế (AIA) trao tặng, nhãn hàng V-Naturecare tự tin chinh phục người Việt bằng mỹ phẩm thiên nhiên.

Lễ trao giấy công nhận Sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên đã được long trọng tổ chức trong Hội thảo khoa học “Nghiên cứu phát triển các sản phẩm tự nhiên lần thứ 7” tại thành phố Hồ Chí Minh ngày 10/4/2021 vừa qua.

Các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên thuộc nhãn hàng V-Naturecare được công nhận trong đợt xét duyệt đầu tiên này gồm: Sữa tắm V-Naturecare men shower; Sữa tắm V-Naturecare women shower; Và Dung dịch vệ sinh phụ nữ V-Naturecare. Đây cũng là nhãn hàng thuộc nhóm mỹ phẩm được trao giấy công nhận dịp này. Các sản phẩm trên do Công ty TNHH Tư vấn Y Dược Quốc tế (IMC) sản xuất và Công ty CP Tập đoàn Liên kết Việt Nam (Vinalink Group) phân phối. V-Naturecare đã thuyết phục được các chuyên gia và hội đồng thẩm định nhờ thành phần an toàn, tự nhiên, không chất bảo quản và hóa chất độc hại, đặc biệt là các nguyên liệu đạt chứng nhận Ecocert/Cosmos (tiêu chuẩn chứng nhận sản phẩm hữu cơ và tự nhiên của châu Âu, được công nhận trên toàn thế giới)…

Phát biểu tại Hội thảo, GS.TS. Phạm Quốc Long, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội Khoa học các sản phẩm thiên nhiên Việt Nam (VNPS) cho biết: “Để đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng, VNPS đã dày công nghiên cứu xây dựng và hoàn thiện các khái niệm, các tiêu chuẩn… để từ đó ban hành Bộ Tiêu chuẩn các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên (TCCS SP011:2020). Dựa trên Bộ Tiêu chuẩn này, các nhà khoa học trong Hội đồng Công nhận, Viện Đánh giá và Công nhận Quốc tế (AIA) đã có cơ sở để đánh giá và trao Chứng thư công nhận dịp này”. Ông Long cũng chia sẻ, việc công nhận này sẽ giúp bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng trong việc sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, đồng thời bảo vệ các nhà sản xuất, các nhà phân phối trước “ma trận” thông tin sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên hiện nay.

Đại diện Công ty CP Tập đoàn Liên kết Việt Nam (Vinalink Group) cho biết: “Nhãn hàng V-Naturecare được công ty ra mắt tháng 6/2020. Đây là nhãn hàng mỹ phẩm thứ 2 của Vinalink Group (sau V-Hadakin ra mắt tháng 1/2020). Các nhãn mỹ phẩm này đã hiện thực hóa định hướng phát triển mỹ phẩm xanh và tiếp tục hiện thực hóa tầm nhìn phát triển các sản phẩm thiên nhiên mà Vinalink Group theo đuổi trong suốt hơn 15 năm hình thành và phát triển”.

Vinalink Group tự tin rằng các mỹ phẩm có nguồn gốc thiên nhiên V-Naturecare vừa được trao Chứng thư đợt này sẽ chinh phục được người tiêu dùng vì đáp ứng được nhu cầu về mỹ phẩm có cam kết xanh và sạch.

V-Naturecare là một trong những “tân binh” mới gia nhập thị trường khổng lồ của ngành mỹ phẩm Việt Nam từ tháng 6/2020; được phát triển bởi đội ngũ các nhà nghiên cứu kỳ cựu, có kinh nghiệm và sản xuất tại Nhà máy công nghệ cao Quang Minh 2 - nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP và tiêu chuẩn sản xuất mỹ phẩm (Bộ Y tế). V-Naturecare đang dần trở thành một trong những cái tên phổ biến, có sức cạnh tranh mạnh trong ngành mỹ phẩm.

(Theo Báo Sức khỏe và Đời sống)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hotline: 024 378 76 502