[MIỀN NAM] Vinalink Day Quý 3 diễn ra thành công tốt đẹp

[MIỀN NAM] Vinalink Day Quý 3 diễn ra thành công tốt đẹp

Ngày 01/11/2019 vừa qua, Vinalink Day quý 3/2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp tại miền Nam

Lễ tôn vinh các danh hiệu xuất sắc quý 3/2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp và kết thúc vào 18h00 tại PAVILLON TÂN SƠN NHẤT 202 Hoàng Văn Thụ, Phú Nhuận, tp. Hồ Chí Minh. Tham dự sự kiện có hơn 1700 NPP thuộc thị trường miền Nam cùng toàn thể các lãnh đạo hệ thống:

- Các thủ lĩnh RUBY & EMERALD

- Diamond Phạm Chúc

- Diamond Vòng Mềnh Cóng

- Diamond Lâm Hồng Quân

- Diamond Nguyễn Thị Bảo Vâng

- Diamond Nguyễn Thị Lan

- Diamond Nguyễn Bá Đức

- Diamond Nguyễn Thị Thuỷ

- Diamond Thị Huỳnh Như

- Diamond Phạm Thị Diệu

- Diamond Đồng Văn Hùng

- Blue Diamond Nguyễn Thị Lệ Hằng

Về phía Ban lãnh đạo, Ban cố vấn công ty, vinh dự có sự góp mặt của:

- Trưởng phòng Kinh doanh miền Nam Ông Thân Văn Học

- Giám đốc Pháp chế Bà Bùi Thu

- Giám đốc chi nhánh Hồ Chí Minh 2 Ông Trịnh Công Hoàng Phi

- Phó Tổng Giám đốc Marketing Online Ông Nguyễn Hữu Cường

- Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh Ông Trương Sơn Hà

- Ban Cố vấn: PGS.TS.Đại tá Hồ Bá Do

- Và đặc biệt, chương trình còn có sự hiện diện của PGS.TS Trần Đáng - Chủ tịch Hiệp hội TPCN Việt Nam, Chủ tịch Viện TPCN Việt Nam

Phát biểu khai mạc chương trình, Giám đốc chi nhánh Hồ Chí Minh 2 Ông Trịnh Công Hoàng Phi đã có chia sẻ và định hướng về phát triển của Vinalink Group miền Nam trong Quý 4 năm 2019 và tầm nhìn năm 2020 theo kế hoạch của BLĐ công ty. Ông cũng đặc biệt biểu dương và bày tỏ sự vui mừng trước sự phát triển mạnh mẽ của các hệ thống Vinalink Group miền Nam.

Về những ý niệm danh hiệu đặc biệt và những sự kiện của Vinalink, Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh Ông Trương Sơn Hà cho biết, với các điều kiện về danh hiệu cũng như hệ thống các sự kiện trong năm, nhà phân phối sẽ thực sự được tôn vinh và toả sáng, được tận hưởng thành quả và sự tuyên dương không chỉ đến từ công ty mà còn đến từ toàn bộ các hệ thống tuyến trên, tuyến dưới, tuyến bạn.

Tại chương trình, Phó Tổng Giám đốc Marketing Online Ông Nguyễn Hữu Cường đồng thời đại diện cho BLĐ Vinalink Group vinh dự đón nhận Huy chương Vàng vì sức khoẻ cộng đồng trong khuôn khổ giải thưởng "Sản phẩm Vàng vì sức khoẻ cộng đồng" do Hiệp hội TPCN Việt Nam tổ chức. PGS.TS Trần Đáng đã thay mặt cho BTC giải thưởng trao tặng chứng nhận và cúp cho Vinalink Group đồng thời khẳng định về xu thế phát triển tất yếu của ngành BHĐC nói chung và Vinalink nói riêng. Tuy nhiên, ngành TPCN được gọi là ngành kinh tế y tế bởi vai trò vô cùng quan trọng của mình trong việc chăm sóc, bảo vệ sức khoẻ cộng đồng vì vậy tất cả các doanh nghiệp kinh doanh TPCN nói chung và Vinalink Group nói riêng cần kiên định và thực hiện đúng theo quy định của pháp luật.

Sau các chương trình tôn vinh dành cho các NPP, đối tác kinh doanh xuất sắc, sự kiện đã kết thúc vào 18h00 cùng ngày.

Vinalink Group xin trân trọng cảm ơn sự hiện diện của Ban lãnh đạo công ty, Ban Cố vấn, các Quý vị khách quý, Quý vị đại biểu và toàn thể các vị thủ lĩnh đội nhóm, hệ thống... đã góp phần tạo nên sự thành công của chương trình. Kính chúc Quý vị sức khoẻ, hạnh phúc, thành công!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hotline: 024 378 76 502