[MIỀN BẮC] Vinalink Day Quý 3 diễn ra thành công tốt đẹp

[MIỀN BẮC] Vinalink Day Quý 3 diễn ra thành công tốt đẹp

Ngày 20/10/2019 vừa qua, Vinalink Day quý 3/2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp tại miền Bắc

Lễ tôn vinh các danh hiệu xuất sắc quý 3/2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp và kết thúc vào 17h30 tại CTM Palace 131 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội. Tham dự sự kiện có hơn 1200 NPP thuộc thị trường miền Bắc cùng toàn thể các lãnh đạo hệ thống:

- Diamond Bùi Thị Yến 

- Diamond Đặng Hồng Dũng

- Diamond Ngũ Xuân Tiến

- Diamond Nguyễn Thị Bích Hằng

- Diamond Bùi Thị Thanh Tâm 

- Diamond Vũ Quang Hân

- Diamond Lê Đức Thọ

- Blue Diamond Ngũ Thị Liên

Về phía Ban lãnh đạo, Ban cố vấn công ty, vinh dự có sự góp mặt của:

- Trưởng phòng Kinh doanh Ông Đỗ Đức Hiếu

- Trưởng phòng Kinh doanh miền Nam Ông Thân Văn Học

- Giám đốc Pháp chế Bà Bùi Thu

- Giám đốc Công nghệ Ông Nguyễn Việt Thắng

- Giám đốc dự án Vhealth Coffee Ông Cấn Khúc Nghiên

- Phó Tổng Giám đốc Ông Trương Sơn Hà

- Ban Cố vấn: PGS.TS.Đại tá Hồ Bá Do

- Ban Cố vấn: TS.Đại tá Vũ Thị Khánh Vân

Và đặc biệt, chương trình còn có sự hiện diện của PGS.TS Trần Đáng - Chủ tịch Hiệp hội TPCN Việt Nam, Chủ tịch Viện TPCN Việt Nam

Phát biểu khai mạc chương trình, Phó Tổng Giám đốc Vinalink Group Ông Trương Sơn Hà đã có chia sẻ và định hướng về phát triển của Khối Kinh doanh trong Quý 4 năm 2019 và tầm nhìn năm 2020. Đồng thời, về những ý niệm danh hiệu đặc biệt của Vinalink, Ông cho biết, với các điều kiện về danh hiệu cũng như hệ thống các sự kiện trong năm, nhà phân phối sẽ thực sự được tôn vinh và toả sáng, được tận hưởng thành quả và sự tuyên dương không chỉ đến từ công ty mà còn đến từ toàn bộ các hệ thống tuyến trên, tuyến dưới, tuyến bạn. 

Tại chương trình, Phó Tổng Giám đốc Trương Sơn Hà đồng thời đại diện cho BLĐ Vinalink Group vinh dự đón nhận Huy chương Vàng vì sức khoẻ cộng đồng trong khuôn khổ giải thưởng "Sản phẩm Vàng vì sức khoẻ cộng đồng" do Hiệp hội TPCN Việt Nam tổ chức. PGS.TS Trần Đáng đã thay mặt cho BTC giải thưởng trao tặng chứng nhận và cúp cho Vinalink Group đồng thời khẳng định về xu thế phát triển tất yếu của ngành BHĐC nói chung và Vinalink nói riêng. Tuy nhiên, ngành TPCN được gọi là ngành kinh tế y tế bởi vai trò vô cùng quan trọng của mình trong việc chăm sóc, bảo vệ sức khoẻ cộng đồng vì vậy tất cả các doanh nghiệp kinh doanh TPCN nói chung và Vinalink Group nói riêng cần kiên định và thực hiện đúng theo quy định của pháp luật.

Bản sắc văn hoá đặc trưng của Vinalink Group chính là bản sắc yêu nước và văn hoá gia đình. Tại chương trình, Phó Tổng Giám đốc Trương Sơn Hà đã thay mặt toàn thể đại gia đình Vinalink trao tặng bó hoa tươi thắm gửi đến thành viên Ban cố vấn PGS.TS.Đại tá Hồ Bá Do nhân dịp Thầy vinh dự được nhà nước trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho những đóng góp to lớn cho sự nghiệp cách mạng. Chương trình đặc biệt này chính là sự tri ân trân trọng gửi tặng PGS.TS.Đại tá Hồ Bá Do vì tâm huyết của Thầy dành cho ngành TPCN nói chung và Vinalink nói riêng.

Sau các chương trình tôn vinh dành cho các NPP, đối tác kinh doanh xuất sắc, sự kiện đã kết thúc vào 18h00 cùng ngày. 

Vinalink Group xin trân trọng cảm ơn sự hiện diện của Ban lãnh đạo công ty, Ban Cố vấn, các Quý vị khách quý, Quý vị đại biểu và toàn thể các vị thủ lĩnh đội nhóm, hệ thống... đã góp phần tạo nên sự thành công của chương trình. Kính chúc Quý vị sức khoẻ, hạnh phúc, thành công!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hotline: 024 378 76 502