KIDSMUNE MAX TỰ HÀO ĐẠT GIẢI “TOP 100 SẢN PHẨM, DỊCH VỤ TỐT NHẤT CHO GIA ĐÌNH VÀ TRẺ EM” NĂM 2023

KIDSMUNE MAX TỰ HÀO ĐẠT GIẢI “TOP 100 SẢN PHẨM, DỊCH VỤ TỐT NHẤT CHO GIA ĐÌNH VÀ TRẺ EM” NĂM 2023

Ngày 28/06/2023 vừa qua, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Tập đoàn Liên kết Việt Nam – Vinalink Group vinh dự đón nhận giải thưởng “Top 100 - Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em” cho sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kidsmune Max.


Bà Lê Thị Mơ - Giám đốc Truyền Thông Marketing của Vinalink Group đại diện nhận giải thưởng


Giải thưởng “Top 100 - Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em” năm 2023 lần này, một lần nữa là minh chứng khẳng định chất lượng vượt trội của sản phẩm Kidsmune Max.

Với sự minh bạch từ nguyên liệu đến quy trình sản xuất, Kidsmune Max của Vinalink Group từ khi ra đời đã được đông đảo người tiêu dùng đón nhận và tin dùng.

Sản phẩm giúp hỗ trợ tăng cường đề kháng, hỗ trợ tăng cường tiêu hóa, hỗ trợ giúp trẻ ăn ngon nâng cao sức khỏe.


Sản phẩm Kidsmune Max giúp hỗ trợ tăng cường đề kháng, hỗ trợ tăng cường tiêu hóa, hỗ trợ giúp trẻ ăn ngon

Giải thưởng năm nay do Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội chỉ đạo, Báo Lao động và Xã hội - Báo điện tử Dân sinh phối hợp với một số đơn vị khác tổ chức, nhằm tôn vinh những sản phẩm, dịch vụ giúp cải tiến chất lượng sống của người tiêu dùng.

Chia sẻ bên lề sự kiện, bà Lê Thị Mơ – Giám đốc Truyền thông Marketing của Vinalink Group chia sẻ: “Doanh nghiệp rất vinh dự và tự hào khi sản phẩm Kidsmune Max xuất sắc được vinh danh và lọt “Top 100 - Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em năm 2023”. Đây sẽ là động lực để Vinalink Group nỗ lực hơ nữa với mục tiêu phụng sự sức khỏe người Việt, vì một cộng đồng khỏe mạnh, sống tốt hơn mỗi ngày”.


Kỷ niệm chương và chứng nhận giải thưởng "Top 100 - Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em"

Với những sản phẩm chất lượng cao, thuần Việt, Vinalink Group tự tin cùng nhà phân phối của Công ty nâng cao văn hóa và tình yêu sản phẩm trong sứ mệnh Chung tay xây dựng cộng đồng khỏe và giàu.

Khát vọng của Vinalink Group là làm thế nào để giúp đỡ mọi người có sức khỏe tốt hơn, cuộc sống chất lượng hơn, thành công hơn và chạm tới những mục tiêu  cao hơn của cuộc đời.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hotline: 024 378 76 502