Hỗ trợ điều trị ung thư, suy giảm miễn dịch với DeltaImmune

Hỗ trợ điều trị ung thư, suy giảm miễn dịch với DeltaImmune

Deltalmmune là một sản phẩm sinh học được tách ra từ vách tế bào của chủng lợi khuẩn Lactobacillus rhamnosus, một trong số hơn 20 dòng vi khuẩn có thể tách ra từ sữa chua. Hoạt chất này có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ điều trị nhiều bệnh cho cơ thể.

Deltalmmune - Ra đời từ nghiên cứu đột phá

Vào những năm 1980, các nhà khoa học Liên Xô đã phát hiện ra rằng vách tế bào của Lactobacillus rhamnosus có khả năng kích thích hệ miễn dịch của cơ thể. Họ đã tiến hành một số nghiên cứu cơ bản và ứng dụng trên lâm sàng cho thấy tác dụng phòng và hỗ trợ điều trị bệnh rất khả quan của sản phẩm RCI, tên gọi ban đầu của DeltaImmune.

Sản phẩm RCI - Deltalmmune được thử nghiệm như một vũ khí chiến lược phòng chống chiến tranh sinh học dưới thời Liên Xô cũ. Đặc biệt, sau vụ thảm họa hạt nhân Chernobyl vào năm 1986, hoạt chất này đã được  sử dụng cho các nạn nhân bị nhiễm xạ và bệnh nhân ung thư điều trị bằng hóa trị liệu, mang lại nhiều kết quả tích cực. Các bác sĩ đã nhận thấy những tiến bộ khả quan của người bệnh, điển hình là:

 • Tăng cường miễn dịch, giúp cơ thể phục hồi nhanh chóng sau phóng xạ và hóa trị
 • Khả năng kích thích tủy xương để sản xuất các tế bào máu
 • Khả năng chống ung thư trên động vật thực nghiệm
 • Tăng cường thể lực, lấy lại năng lượng cho người bệnh

Cơ chế tác dụng của Deltalmmune

DeltaImmune hoạt động theo cơ chế kích thích miễn dịch toàn thân và tại chỗ. Cụ thể, hoạt chất này có tác dụng:

 • Kích thích sản xuất các tế bào miễn dịch, bao gồm bạch cầu, tế bào T, tế bào B,...
 • Tăng cường hoạt động của các tế bào miễn dịch, giúp chúng tiêu diệt các tác nhân gây hại hiệu quả hơn.
 • Kích thích sản xuất các kháng thể, giúp cơ thể chống lại các tác nhân gây bệnh.
 • Tăng cường khả năng miễn dịch tại chỗ, giúp bảo vệ cơ thể khỏi các tác nhân gây bệnh xâm nhập qua đường tiêu hóa, đường hô hấp,...

Ứng dụng DeltaImmune trong các sản phẩm chăm sóc sức khỏe

Từ nhu cầu phát triển sản phẩm ngày càng cao, các nhà sản xuất đã đẩy mạnh việc nâng cao chất lượng sản phẩm trên nền nguyên liệu gốc là Deltalmmune. Viện Nghiên cứu Dị ứng Allergy Research Group của Mỹ đã thành công trong việc tách lọc, hoàn thiện quy trình sản xuất sản phẩm Deltalmmune với tên gọi là V-Immune. Sử dụng công nghệ hiện đại, họ đã sản xuất thành công sản phẩm chứa hàm lượng cao thành phần tế bào Lactobacillus (từ 3 - 3,5 tỷ tế bào trong 100mg).

Quá trình nghiên cứu về Lactobacillus rhamnosus đã chỉ ra rằng: phần vách tế bào (peptidoglycan) của vi khuẩn này sau khi bị phân giải có thể kích thích hệ miễn dịch gấp nhiều lần so với vi khuẩn sống.

Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) đã chấp thuận việc sử dụng hoạt chấy này như một sản phẩm dinh dưỡng bổ trợ an toàn để nâng cao sức khỏe và sức đề kháng. Deltalmmune đã được tiêu thụ ở Nga, Mỹ hàng chục năm qua và được công nhận bởi nhiều bác sĩ, bệnh nhân như một phương pháp kích thích hệ miễn dịch nhanh chóng, hiệu quả.

Ứng dụng DeltaImmune trong điều trị bệnh

DeltaImmune có thể được sử dụng để tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ điều trị các bệnh nhiễm trùng, bệnh tự miễn, bệnh ung thư, bệnh rối loạn tiêu hóa, và dị ứng.

Các bệnh nhiễm trùng

DeltaImmune giúp tăng cường hoạt động của hệ miễn dịch, giúp cơ thể chống lại các tác nhân gây bệnh như vi khuẩn, virus, nấm,... Hoạt chất này giúp hỗ trợ điều trị các bệnh nhiễm trùng như cảm cúm, viêm họng, viêm phế quản, viêm phổi, nhiễm trùng đường tiêu hóa,...

Các bệnh tự miễn

Các bệnh tự miễn là tình trạng hệ miễn dịch tấn công các tế bào và mô của chính cơ thể. DeltaImmune giúp điều hòa hoạt động của hệ miễn dịch, giúp giảm bớt các triệu chứng của các bệnh tự miễn như lupus ban đỏ hệ thống, viêm khớp dạng thấp, viêm đa cơ, bệnh Crohn, viêm loét đại tràng.

Hỗ trợ điều trị bệnh ung thư

Ung thư là một căn bệnh nguy hiểm, trong đó các tế bào trong cơ thể phát triển bất thường và không kiểm soát được. Các tế bào ung thư có thể xâm nhập và phá hủy các mô khỏe mạnh, dẫn đến các triệu chứng như mệt mỏi, đau đớn và suy nhược.

DeltaImmune có khả năng hỗ trợ điều trị bệnh ung thư theo nhiều cách, bao gồm:

 • Tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể, giúp cơ thể chống lại sự phát triển của các tế bào ung thư.
 • Kích thích sản xuất các tế bào miễn dịch giúp tiêu diệt các tế bào ung thư.
 • Tăng cường khả năng tự sửa chữa của các tế bào khỏe mạnh, giúp ngăn ngừa sự phát triển của các tế bào ung thư mới.

Các nghiên cứu trên động vật và lâm sàng đã cho thấy DeltaImmune có hiệu quả trong hỗ trợ điều trị các bệnh: ung thư vú, ung thư phổi, ung thư máu, ung thư dạ dày và ung thư đại trực tràng.

Bệnh rối loạn tiêu hóa và dị ứng

Rối loạn tiêu hóa và dị ứng là hai bệnh lý phổ biến, gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của người bệnh. Trong cả hai trường hợp này, hệ miễn dịch của cơ thể đều có vai trò quan trọng.

Với bệnh rối loạn tiêu hóa, hệ miễn dịch có thể tấn công các tế bào của đường tiêu hóa, dẫn đến các triệu chứng như viêm, tiêu chảy, táo bón,... DeltaImmune có tác dụng điều hòa hoạt động của hệ miễn dịch, giúp giảm viêm và cải thiện các triệu chứng của rối loạn tiêu hóa.

Với bệnh dị ứng, hệ miễn dịch của cơ thể phản ứng thái quá với các tác nhân gây dị ứng, dẫn đến các triệu chứng như ngứa, sưng, nổi mề đay,... DeltaImmune tác động làm cơ thể giảm sản xuất các cytokine gây viêm, qua đó hạn chế các triệu chứng của bệnh.

Với những công dụng trên, DeltaImmune là thành phần quý giúp tăng cường sức đề kháng, nâng cao sức khỏe cho cơ thể, hỗ trợ giảm mệt mỏi. Năm 2006, Viện nghiên cứu Hoa Kỳ đã trao quyền sản xuất và phân phối độc quyền sản phẩm DeltaImmune cho Công ty TNHH Tư vấn Y Dược Quốc tế (IMC). Từ đó hoạt chất này được ứng dụng vào một số dòng thực phẩm chức năng cao cấp, độc quyền dành riêng cho người Việt.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hotline: 024 378 76 502