Tăng cường miễn dịch, nâng cao sức đề kháng với DeltaImmune

Tăng cường miễn dịch, nâng cao sức đề kháng với DeltaImmune

Từ những năm 1986, hàng ngàn người đã thiệt mạng và nhiễm phóng xạ lâu dài. Vì vậy, để tăng cường sức đề kháng, an toàn, tiết kiệm kinh tế nhằm cải thiện sức khỏe và cuộc sống cho các nạn nhân, Viện nghiên cứu quốc gia về chế phẩm sinh học tại Leningrad của Nga đã nghiên cứu chọn ra được 1 chế phẩm xuất sắc nhất là DeltaImmune, đạt được các tiêu chí đề ra. Hãy cùng Vinalink Group tìm hiểu rõ hơn về loại chế phẩm sinh học đặc biệt này nhé.

DeltaImmune là gì?

DeltaImmune hay còn được biết đến với tên gọi Russian Choice Immune (RCI), là sản phẩm sinh học được tách ra từ vách tế bào của chủng lợi khuẩn Lactobacillus rhamnosus, có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể. Lợi khuẩn Lactobacillus rhamnosus được tìm thấy nhiều nhất ở trong sữa chua.

Sữa chua chứa nhiều lợi khuẩn Lactobacillus rhamnosus.

Trong quá trình tìm hiểu về những lợi ích mà Lactobacillus rhamnosus đem lại cho cơ thể thì các nhà khoa học đồng thời khám phá ra được rằng phần vách tế bào sau khi bị phân giải có hiệu quả điều hòa và kích thích hệ miễn dịch gấp nhiều lần so với vi khuẩn sống. Từ đó, DeltaImmune là phần vách peptidoglycan của tế bào vi khuẩn được biết đến với cơ chế tác dụng là kích thích rất mạnh sự sinh trưởng và biệt hóa của các bạch cầu lympho tại đường ruột cũng như trong máu. Đồng thời kích thích hệ miễn dịch tại chỗ và toàn thân.

Ngoài ra, DeltaImmune còn giúp tăng lượng cytokines (các sản phẩm sinh học điều hành hoạt động của tế bào), tăng hàm lượng các yếu tố làm tiêu hủy màng bọc của các khối u, của vi khuẩn và siêu vi trùng khi chúng xâm nhập vào cơ thể ( hợp chất sinh học TNF-alpha và interleukin 2).

Các tác dụng của DeltaImmune đối với sức khỏe

DeltaImmune có hiệu lực chính là tăng cường miễn dịch, nâng cao sức đề kháng của cơ thể, do đó hợp chất này có thể được dùng đơn lẻ hoặc kết hợp với các chất khác.

Khi kết hợp với các chất khác sẽ mang lại tác dụng cho nhiều bệnh nhân khác nhau, đặc biệt là các bệnh rối loạn tiêu hóa, nhiễm trùng mạn tính, sức đề kháng giảm như bệnh lao, nhiễm siêu vi trùng, và dị ứng.

Trên trang Báo điện tử Dân trí (dantri.com.vn) đã từng đưa tin rằng: “Năm 1998, Delta-immune được ứng dụng cho nhiều bệnh nhân mắc các bệnh viêm nhiễm như: cảm cúm, viêm đường hô hấp, suy giảm miễn dịch và thậm chí là ung thư, cho kết quả vô cùng khả quan, trong đó nổi bật nhất là công dụng tăng cường hệ miễn dịch mạnh mẽ - “điều cốt lõi” trong việc chữa trị rất nhiều bệnh thường gặp hiện nay!”

(Theo dantri.com.vn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hotline: 024 378 76 502