Hào hứng không khí khai xuân Giáp Thìn 2024 tại Vinalink Group chi nhánh Hồ Chí Minh

Hào hứng không khí khai xuân Giáp Thìn 2024 tại Vinalink Group chi nhánh Hồ Chí Minh

Đã thành thông lệ, sau những ngày sum vầy bên gia đình trong dịp Tết cổ truyền, đại gia đình Vinalink Group chi nhánh Hồ Chí Minh lại rộn ràng sum họp trong ngày khai xuân đầu năm Giáp Thìn 2024. Đây cũng là cơ hội đặc biệt để mọi người có thể chia sẻ niềm vui, trao nhau những lời chúc tốt đẹp và cùng nhau cố gắng cho một năm mới nhiều thắng lợi mới.

Lễ khai xuân đầu năm có sự hiện diện của đông đảo Lãnh đạo hệ thống, nhà Phân phối, Cán bộ nhân viên công ty.

Sự kiện được tổ chức vào ngày 18/02 (tức mùng 9 Tết) và diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều dấu ấn đặc sắc. 

Trong buổi lễ khai xuân đầu năm sôi động ấm cúng này, thay mặt Ban Lãnh đạo công ty, ông Đỗ Đức Hiếu - Giám đốc Kinh doanh Vinalink Group đã gửi lời chúc mừng năm mới, chúc sức khỏe, chúc an khang đến tất cả các Lãnh đạo hệ thống, các nhà Phân phối và toàn thể Cán bộ nhân viên công ty. Đồng thời chúc mọi người gặt hái nhiều thành công, gửi niềm tin về sự phát triển bền vững của công ty trong mùa xuân mới 2024.

Giám đốc Kinh doanh Đỗ Đức Hiếu thăm hỏi và chúc tết toàn thể hệ thống.

Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp, mọi người còn được nhận những phong bao lì xì may mắn đầu năm, lộc may từ phía Ban Lãnh đạo công ty. 

Sự kiện khai xuân cũng đã đem đến cho đại gia đình Vinalink Group những giây phút hào hứng, thắt chặt tinh thần đoàn kết để cùng đồng lòng và sẵn sàng cho những ngày làm việc hiệu quả sắp tới, chào đón một năm mới đầy hứa hẹn và thành công.

Một số hình ảnh thú vị trong sự kiện khai xuân Giáp Thìn 2024 tại Vinalink Group chi nhánh Hồ Chí Minh:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hotline: 024 378 76 502