Gian hàng Vinalink Group thu hút người tiêu dùng tại triển lãm “Wellness Expo 2023”

Gian hàng Vinalink Group thu hút người tiêu dùng tại triển lãm “Wellness Expo 2023”

Triển lãm Quốc tế về Sản phẩm Chăm sóc sức khỏe và Phong cách sống (Wellness Expo 2023) mở cửa trong 03 ngày, từ 16 - 18/11 tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch Xây dựng Quốc Gia số 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội và gian hàng của Công ty Cổ phần Tập đoàn Liên kết Việt Nam - Vinalink Group đã thu hút đông đảo sự quan tâm của các tổ chức, doanh nghiệp, người tiêu dùng.

Triển lãm được phối hợp tổ chức bởi Công ty Cổ phần Hội chợ và Xúc tiến Thương mại Á Châu, Hiệp hội Công nghiệp Sức khỏe Hàn Quốc.

Lấy chủ đề “Hành trình sống khỏe”, sự kiện tập trung vào các sản phẩm, công nghệ, dịch vụ giúp bảo vệ và tăng cường sức khỏe thể chất cũng như tinh thần của con người. Tham dự triển lãm có nhiều doanh nghiệp đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Nga, Thụy Điển...

Hình ảnh khai mạc triển lãm Wellness Expo 2023.

Là một trong những doanh nghiệp Việt có mặt tại triển lãm, Vinalink Group đã giới thiệu đến người tiêu dùng rất nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng hàng đầu, thuộc 04 nhóm chính: Nhu cầu thiết yếu, Dinh dưỡng hàng ngày, Hỗ trợ điều trị bệnh và Mỹ phẩm. 

Gian hàng của Vianlink Group tại triển lãm Wellness Expo 2023.

Với đa dạng dòng sản phẩm, đặc biệt lại là các sản phẩm chăm sóc sức khỏe thuần thiên nhiên, kết hợp tinh túy thảo dược Việt Nam và tinh hoa y học thế giới, gian hàng của Vinalink Group trong 03 ngày đều tấp nập khách đến thăm quan và trải nghiệm sản phẩm. 

Chia sẻ bên lề sự kiện, đại diện của Vinalink Group cho biết, tham gia Triển lãm lần này, Công ty rất tự hào vì không chỉ sở hữu các sản phẩm chăm sóc sức khỏe uy tín, chất lượng, mà còn tạo được nhiều dấu ấn đậm nét về một doanh nghiệp thiện tâm, tích cực sẻ chia trách nhiệm với cộng đồng, luôn nỗ lực trên hành trình giúp cộng đồng sống khoẻ, sống hạnh phúc, sống cho tương lai. Tham gia triển lãm này, Vinalink Group muốn góp một phần công sức để truyền tải và lan tỏa thông điệp sống khỏe đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam, giúp mọi người có động lực để chủ động xây dựng lối sống khỏe, sống đẹp, sống an toàn, sống lành mạnh, sống cho tương lai.

18 năm nỗ lực và hết mình với sứ mệnh phụng sự và nâng tầm sức khỏe người Việt, vì một cộng đồng khỏe và giàu, Vinalink Group luôn là một doanh nghiệp có tâm, tích cực tham gia vào các công tác cộng đồng với rất nhiều hoạt động bổ ích và thiết thực.

Dưới đây là một số hình ảnh của gian hàng Vinalink Group tại Triển lãm:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hotline: 024 378 76 502