GIẢI BÓNG ĐÁ VINALINK GROUP MÙA ĐẦU TIÊN VỚI CHỦ ĐỀ MẠNH MẼ VƯƠN XA 2022

GIẢI BÓNG ĐÁ VINALINK GROUP MÙA ĐẦU TIÊN VỚI CHỦ ĐỀ MẠNH MẼ VƯƠN XA 2022

Không chỉ là sự kiện thể thao đơn thuần, GIẢI BÓNG ĐÁ VINALINK GROUP NĂM 2022  VỚI CHỦ ĐỀ MẠNH MẼ VƯƠN XA còn là sự kiện văn hóa khơi dậy niềm tự hào, quảng bá hình ảnh thương hiệu và gắn kết con người VINALINK GROUP.

Bóng đá giúp rèn luyện sức khoẻ, nuôi dưỡng ý chí tinh thần, mà trên hết, nó làm cho cả một cộng đồng gắn kết với nhau hơn. Như những con nước hòa thành biển lớn, biết nói cùng một tiếng nói, cùng chung một mục tiêu, biết hoà chung cùng một cảm xúc khi đấu giải.


Giải đấu với sực góp mặt của 8 đội bóng đại diện cho toàn bộ nhà phân phối trong hệ thống Vinalink Group

Với sự góp mặt của 8 đội bóng đại diện cho toàn bộ nhà phân phối trong hệ thống của Vinalink Group, những trận cầu nảy lửa, kịch tính, dù có thắng có thua nhưng trên khuôn mặt các cầu thủ và cổ động viên vẫn lộ rõ nhưng niềm hân hoan, rạng ngời, khoan khoái đến cùng tận. Bởi vì, chúng ta biết rằng con đường chúng ta đi dù nhiều chông gai và thử thách, như những con nước có thể dâng cao và cũng có thể hạ xuống thấp, nhưng vẫn sắt son với một niềm tin bất diệt và tự hào,  rằng chúng ta sẽ ngày càng mạnh mẽ, ngày càng vươn xa, vì chúng ta là Vinalink Group.


Tổng giám đốc Nguyễn Đức Anh tặng hoa và Cờ lưu niệm đến Chủ tịch Nguyễn Xuân Hoàng


Tổng giám đốc Nguyễn Đức Anh trao Cờ lưu niệm đến đại diện các đội tham gia giải đấu

Với tinh thần dẫn đầu, không ngừng vượt qua giới hạn của chính mình. Giải bóng đá Vinalink Group 17 năm Mạnh mẽ vươn xa đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong cộng đồng. Được giới truyền thông đưa nhiều tin bài về giải đấu. Đặc biệt Chương trình 360 độ Thể thao của VTV6 và Nhịp đập thể thao trên VTV3 đã có những bản tin trực tiếp, chúc mừng sự thành công của giải đấu.


VTV3 và VTV6 Chúc mừng Giải Bóng Đá Vinalink Cup 2022 thành công rực rỡ

FC Hà Nội 1 đã giành chức vô địch toàn quốc giải Bóng đá Vinalink Group 2022 trong năm đầu tiên tổ chức. Lễ bế mạc đã diễn ra vô cùng long trọng. Giải đấu cũng đã ghi nhận những cá nhân, tập thể xuất sắc với những giải thưởng:

  • Đội bóng Fair play nhất: FC Diệu Yến
  • Đội cổ vũ xuất sắc nhất: FC KVV1
  • Thủ môn xuất sắc nhất: Văn Đức Long – FC KVV1
  • Vua phá lưới: Huỳnh Tấn Thành – FC Thần Sấm và Nguyễn Thế Phong – FC Hà Nội 1
  • Đồng giải 3: FC Thần Sấm và FC KVV2
  • Á quân giải đấu: FC Bão Nhiệt Đới


Chúng ta sẽ ngày càng mạnh mẽ, ngày càng vươn xa hơn vì chúng ta là Vinalink Group

Bên cạnh thành công của Giải đấu, công tác tổ chức, hậu cần, an ninh, an toàn đã được ban tổ chức lo chu đáo. Một giải đấu đảm bảo được tính khách quan, sự công bằng, trung thực của thể thao. Một giải đấu xanh, thân thiện và mến khách.

Vượt qua giá trị của sự kiện ngày hội thể thao GIẢI BÓNG ĐÁ VINALINK GROUP MẠNH MẼ VƯƠN XA MÙA ĐẦU TIÊN ngoài những dấu ấn của của các trận cầu sôi động, nóng bỏng, kịch tính, giàu cảm xúc. . . Giải đấu đã khẳng định tầm nhìn và sứ mệnh của Vinalink Group đó là “Vì cộng đồng Khỏe và Giàu”.

Cùng xem lại những khoảnh khắc đẹp đáng ghi nhớ của giải đấu:


Những pha thi đấu nảy lửaQuyết tâm tranh cướp bóng


Sự gay cấn thể hiện trên khuôn mặt của cầu thủ


Các cầu thủ lên bóng với lỗ lực ghi bàn cho đội nhà

 


Và khi... lưới đội bạn bị rung lên


Vỡ òa khi đội nhà ghi bàn thắng vào lưới đối thủ


Bên lề sân cỏ là sự máu lửa của dàn cổ động viên


Dàn cổ động viên hùng hậu cổ vũ tiếp sức cho các cầu thủ trên sân


Vinh quang thuộc về người chiến thắng

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hotline: 024 378 76 502