Đại sự kiện Vinalink Group 17 năm - Mạnh mẽ vươn xa khu vực miền Nam

Đại sự kiện Vinalink Group 17 năm - Mạnh mẽ vươn xa khu vực miền Nam

Tiếp nối sau sự kiện kỷ niệm 17 năm khu vực miền Bắc, Vinalink Group một lần nữa để lại dấu ấn trong lòng mọi người qua sự kiện Kỷ niệm 17 năm mạnh mẽ vươn xa tại khu vực miền Nam.

Không khí háo hức đã bao trùm toàn bộ sự kiện ngay từ khi chương trình chưa bắt đầu khai mạc. Rất nhiều khách hàng và NPP đã có mặt từ rất sớm để cùng nhau chia sẻ chung bầu không khí sôi động đầy phần khích. Khu vực sảnh chờ chật kín cùng những câu chuyện và nụ cười mọi người dành cho nhau trong thời gian chuẩn bị khai mạc.


Sự kiện bắt đầu với màn chào cờ trang nghiêm, nồng nàn tình yêu đất nước

Chương trình khai mạc được bắt đầu với sự trang nghiêm, nồng nàn tình yêu đất nước. Các lãnh đạo, NPP và khách hàng như hòa chung với giai điệu quốc ca oai hùng của dân tộc. Lời đồng ca lan tỏa khắp khán phòng, góp phần cho không khí khai mạc diễn ra đầy cảm xúc.

Nối tiếp dòng cảm xúc đang dâng trào, không khí như thêm phần xúc động trước những chia sẻ thấu cảm chân thành của các lãnh đạo công ty. Những điều chưa từng nói ra, những cảm xúc lần đầu được bộc lộ đã khiến nhiều người không thể kìm lại nước mắt.


Chủ tịch Nguyễn Xuân Hoàng lên phát biểu khai mạc đại sự kiện Vinalink Group 17 năm khu vực miền Nam

 


TGĐ Nguyễn Đức Anh có bó hoa tươi thắm, đại diện cho Vinalink Group gửi tới CT HĐQT Nguyễn Xuân Hoàng


Tổng giám đốc Nguyễn Đức Anh chia sẻ về chặng đường 17 năm và những mục tiêu đầy ý nghĩa sắp tới

Sau những chia sẻ của lãnh đạo công ty. Chương trình được khuấy động trở lại với những màn trình diễn nghệ thuật đầy màu sắc và nhiệt huyết góp phần vào không khí náo nhiệt của đại sự kiện.

Những màn vũ đạo mang chủ đề của nước, những ca khúc khấy đảo mọi chiều không gian đã đem về cho không khí sự kiện những tiếng hò reo và tiếng vỗ tay không ngớt.


Màn trình diễn trống nước chào mừng đại sự kiện sinh nhật Vinalink Group 17 năm


Các nghệ sỹ biểu diễn vũ điệu ánh sáng

Sau loạt chương trình nghệ thuật đầy sức hút. Không gian dần trở lại với những xúc cảm bồi hồi khi ban lãnh đạo công ty cùng nắm tay nhau xuất hiện trên sân khấu cho tiết mục cắt bánh sinh nhật. Đánh dấu chặng đường kỷ niệm 17 năm đầy ý nghĩa.


Khoảnh khắc cắt bánh sinh nhật đầy ý nghĩa đánh dấu chặng đường kỷ niệm 17 năm Vinalink Group


Tiết mục múa Con Cò được thể hiện bởi các NPP xuất sắc đến từ khu vực HCM 2 gây ấn tượng mạnh với khán giả.


Tiết mục nhảy hiện đại đầy năng lượng đến từ các NPP thuộc khu vực HCM 1 đốt nóng hội trường.

Chương trình ý nghĩa nhất và nhiều cảm xúc nhất, có lẽ là phần vinh danh những nhà phân phối tài năng và nhiệt huyết đã cống hiến và đóng góp rất nhiều cho công ty xuyên suốt chặng đường 17 năm đầy cảm xúc.

Những manager, senior manage, director, ruby, emerald, diamond và blue diamond đã lần lượt xuất hiện và nói ra những hạnh phúc và tâm tư lâu nay luôn giữ kín.


Danh hiệu Manager


Danh hiệu Senior Manager


Danh hiệu Director


Danh hiệu Ruby


Danh hiệu Emerald


Danh hiệu Diamond

Cảm xúc nhất chính là những chia sẻ của Blue Diamond Vòng Mềnh Cóng. Một lãnh đạo hệ thống của Vinalink Group, đồng hành cùng Vinalink Group từ lâu. Với anh, Vinalink Group đã như một gia đình thứ 2 của mình. Trong tương lai, anh vẫn sẽ không ngừng cống hiến và đóng góp hết mình cho mái nhà thứ 2 của anh - Vinalink Group.


Nhiều cảm xúc đến từ những chia sẻ của Blue Diamond Mềnh A Cóng

 

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hotline: 024 378 76 502