Chuyến du xuân của Ban Lãnh đạo và CBNV Vinalink Group

Chuyến du xuân của Ban Lãnh đạo và CBNV Vinalink Group

Nhằm tạo không khí hứng khởi làm việc đầu năm, cũng là dịp anh chị em CBNV gặp mặt đầu xuân, trao tới nhau những lời chúc Tết ấm áp, cho 1 năm an khang thịnh vượng. Vinalink Group đã tổ chức chuyến du xuân, đi lễ đầu năm tại Tây Thiên, Vĩnh Phúc, Hà Nội.


Ban thờ Phật oai nghiêm tại chánh điện trong Đại Bảo Tháp Mandala

Đây cũng là 1 truyền thống quý báu của công ty trong mỗi dịp đầu xuân, là nét văn hóa con người Việt, là lời cầu may với mong muốn những điều tốt đẹp nhất trong năm.


Ban thờ Phật oai nghiêm tại chánh điện Thiền viện Trúc Lâm An Tâm

Chuyến du xuân đầu năm có sự góp mặt của Tổng giám đốc Vinalink Group – Ông Nguyễn Đức Anh, Lãnh đạo cấp cao hệ thống NPP – Blue Diamond Trương Ngọc Ngạn, Diamond Mai Thị Huê cùng hầu hết cán bộ nhân viên trong công ty đã tạo nên bầu không khí vui vẻ và tràn ngập hứng khởi, sẵn sàng cho 1 năm làm việc hanh thông, với những bứt phá vượt trội.


Ban thờ Phật oai nghiêm tại chánh điện Thiền viện Trúc Lâm Tây Thiên

Trong chuyến du xuân, đoàn tới thăm các địa danh: Đại Bảo Tháp Mandala, Thiền viện Trúc Lâm An Tâm, Thiền viện Trúc Lâm Tây Thiên. Chuyến đi đã để lại những kỷ niệm và hình ảnh vô cùng đáng nhớ trong buổi du xuân của Tết Quý Mão – 2023.

Không chỉ được đi lễ Phật đầu năm, được vãn cảnh đẹp chốn tôn nghiêm, mà anh chị em công ty còn được lắng nghe những chia sẻ quý báu của Tổng Giám đốc Nguyễn Đức Anh về những tông phái trong Phật giáo Việt Nam, hay những ý nghĩa của những biểu tượng trong Phật pháp.


Lời chia sẻ của Tổng giám đốc Nguyễn Đức Anh tại Thiền viện Trúc Lâm An Tâm về những trích dẫn và luận giải trong Phật giáo

Hành trình khép lại trong sự hân hoan của mọi người, chào đón 1 năm mới đầy may mắn, thuận lợi, hứa hẹn 2023 đầy khởi sắc.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hotline: 024 378 76 502