Chờ đón Đại sự kiện tôn vinh lần 01 năm 2024 của Vinalink Group: "Vượt sóng ra khơi"

Chờ đón Đại sự kiện tôn vinh lần 01 năm 2024 của Vinalink Group: "Vượt sóng ra khơi"

Tiếp nối những thành công vang dội trong năm qua, Công ty Cổ phần Tập đoàn Liên kết Việt Nam - Vinalink Group hân hạnh thông báo tổ chức Đại sự kiện tôn vinh Nhà phân phối xuất sắc lần 01 năm 2024 với chủ đề: "Vượt sóng ra khơi". Chương trình sẽ diễn ra ngày 7/4/2024 tại Nhà thi đấu Tây Hồ, TP. Hà Nội.

Lấy cảm hứng từ Gió, Đại sự kiện tôn vinh năm 2024 truyền đi thông điệp tích cực: Mỗi Nhà phân phối hãy rèn luyệt năng lực, ý chí, nghị lực và bản lĩnh trong việc theo đuổi mục tiêu; sáng tạo, đổi mới trong công việc; phát huy các giá trị văn hóa doanh nghiệp; cùng Vinalink Group mạnh mẽ và quyết liệt vượt sóng ra khơi, vươn tầm cao mới.

Sự kiện đánh dấu mốc son quan trọng trong hành trình phát triển của Vinalink Group, đồng thời là lời tri ân sâu sắc đến những "chiến binh vàng" - những nhà phân phối xuất sắc đã góp phần tạo nên thành công vang dội của công ty trong năm qua.

Tại "Vượt sóng ra khơi", người xem không chỉ được chiêm ngưỡng những màn tôn vinh ấn tượng, hoành tráng mà còn được đắm chìm trong những màn trình diễn nghệ thuật đặc sắc, đầy cảm xúc được dàn dựng công phu bởi đội ngũ nghệ sĩ tài năng.

Đây còn là cơ hội đặc biệt cho các Nhà phân phối gặp gỡ, giao lưu với nhau, chia sẻ kinh nghiệm và tiếp thêm động lực để chinh phục những mục tiêu mới, góp phần xây dựng Vinalink Group đoàn kết, vững mạnh và phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai.

Cũng trong Đại sự kiện tôn vinh lần này, Vinalink Group sẽ chính thức ra mắt 5 sản phẩm mỹ phẩm đình đám mang tên Vxebra. Vxebra là thành quả nghiên cứu và phát triển của đội ngũ chuyên gia hàng đầu, ứng dụng một trong những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, mang lại cho người dùng những trải nghiệm chăm sóc da hoàn toàn mới, hiệu quả và an toàn.

Cùng với "Vượt sóng ra khơi", Vinalink Group tiếp tục khẳng định vị thế và cam kết của Vinalink Group về những chiến lược đột phá, hướng đến một tương lai phát triển bền vững, bùng nổ và hiện đại. Trên hết, thể hiện hoài bão lớn lao được chinh phục những chân trời mới của 1 doanh nghiệp thuần Việt, tinh thần phấn đấu mạnh mẽ để mang lại thật nhiều giá trị lớn lao cho cộng đồng.

Tin rằng đây sẽ là một bữa tiệc đẳng cấp và khó quên. Đừng quên tham gia "Vượt sóng ra khơi" để cùng Vinalink Group viết tiếp những chương vàng trong hành trình phát triển của doanh nghiệp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hotline: 024 378 76 502