CAPHELINK NEW ĐẠT CHỨNG NHẬN “SẢN PHẨM CÓ NGUỒN GỐC THIÊN NHIÊN”

CAPHELINK NEW ĐẠT CHỨNG NHẬN “SẢN PHẨM CÓ NGUỒN GỐC THIÊN NHIÊN”

Nhắc đến Vinalink Group, không thể không nhắc đến Caphelink New, một trong những sản phẩm chất lượng hàng đầu của Công ty.

Tại Hội nghị khoa học quốc gia Nghiên cứu và Phát triển các sản phẩm tự nhiên năm 2023 được phối hợp tổ chức bởi Hội khoa học Các sản phẩm thiên nhiên Việt Nam, Học viện Nông nghiệp Việt Nam và Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam, Caphelink New của Vinalink Group tự hào và vinh dự đạt chứng nhận “Sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên”.

Chứng nhận do Hội khoa học Các sản phẩm thiên nhiên Việt Nam, Trung tâm Kiểm nghiệm kiểm chứng và Tư vấn chất lượng nông lâm thủy sản trao tặng.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Caphelink New đạt chứng nhận “Sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên”.

Ngoài hương vị thơm nồng của những hạt cà phê nguyên chất từ miền Trung đầy nắng gió, Caphelink New sở hữu bảng thành phần lành tính, an toàn, gồm Cao Hoàng kỳ, Cao Lá chay, Selen…

Đặc biệt, trong thành phần của sản phẩm có chứa IMCDeltalmmune. IMCDeltalmmune là vách tế bào vi khuẩn Lactobacillus rhamnosus có tác dụng tăng cường sức đề kháng, tăng cường hoạt động của hệ thống miễn dịch trong cơ thể. Sự kết hợp của IMCDeltalmmune – “Vacxin thế hệ thứ 4” kết hợp với các thảo dược quý hiếm của Việt Nam đã tạo ra bảng thành phần vượt trội, duy nhất và sự khác biệt này chỉ có ở Caphelink New của Vinalink Group.

Caphelink New – Cà phê dưỡng nhan – Cà phê sức khỏe.

Ngoài việc mang đến sự sảng khoái, thư giãn như các loại cà phê thông thường khác, Caphelink New còn là sản phẩm an toàn, lành tính, chất lượng và hiệu quả giúp hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, hỗ trợ giúp tỉnh táo, hỗ trợ minh mẫn khi làm việc, hỗ trợ giúp giải khát.

Các chị em phụ nữ đặc biệt đón nhận và yêu thích Caphelink New bởi khi thưởng thức sản phẩm này, rất sảng khoái, lại không gây mất ngủ. Ngoài tên gọi Caphelink New, sản phẩm này còn được trìu mến gọi bằng tên thân thương khác là “Cà phê dưỡng nhan”, “Cà phê sức khỏe”.

THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE CAPHELINK NEW

Caphelink New tự hào là sản phẩm thuộc đề tài nghiên cứu cấp Nhà nước, được vinh dự là sản phẩm đại diện của người Việt Nam tham gia giới thiệu Đại hội đồng Liên minh nghị viện Thế giới IPU 132 và được Hiệp hội Thực phẩm Chức năng Đức chấp nhận vào thị trường khó tính nhất EU.

– Công dụng sản phẩm: giúp hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, hỗ trợ giúp tỉnh táo, hỗ trợ minh mẫn khi làm việc. Hỗ trợ giúp giải khát.

– Đối tượng sử dụng:

Ngày dùng 1-2 gói, pha trong 50ml nước nóng, khuấy đều

Có thể uống nóng hoặc thêm đá, tùy sở thích

Không dùng cho trẻ em

Không nên sử dụng trước khi đi ngủ

Sản phẩm có chứa thành phần thảo dược nên mùi vị có thể thay đổi nhưng không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

– ĐKBCBSP: 12354/2019/ĐKSP

XNQC: 00394/2022/ATTP-XNQC

– Tiếp thị và phân phối: Công ty cổ phần Tập đoàn Liên kết Việt Nam – Vinalink Group

– Địa chỉ: Lô C16/D21 KĐT mới Cầu Giấy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội, Website: www.vnl.com.vn

– Điện thoại: 024 378 76 502

* Lưu ý: Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

(Theo thuonghieuvasacdep.com)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hotline: 024 378 76 502