BIC Thăng Long hợp tác cùng Vinalink Group ký kết dự án “Thấu cảm chân thành”

BIC Thăng Long hợp tác cùng Vinalink Group ký kết dự án “Thấu cảm chân thành”

Sáng ngày 02/07/2024, tại Hà Nội, Công ty Bảo hiểm BIDV Thăng Long (BIC Thăng Long) và Công ty Cổ phần Tập đoàn Liên kết Việt Nam (Vinalink Group) đã ký kết biên bản ghi nhớ thỏa thuận hợp tác chiến lược thông qua dự án mang tên “Thấu cảm chân thành”. Lễ ký kết dự án là dấu cột mốc quan trọng trong hành trình phát triển của hai bên, mở ra cơ hội hợp tác rộng mở và tiềm năng to lớn hơn trong tương lai.

Theo thỏa thuận hợp tác, BIC sẽ đồng hành cùng Vinalink trong việc cung cấp sản phẩm bảo hiểm tai nạn con người với mức chi trả cao cho các Nhà phân phối của Vinalink Group. Bảo hiểm chi trả các chi phí y tế do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm với tổng số tiền lên tới 500 triệu đồng/người. Đây sẽ là điểm tựa vững chắc giúp nhà phân phối của Vinalink Group an tâm làm việc, đồng hành lâu dài và phát triển cùng công ty. 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Đức Anh, Tổng Giám đốc Vinalink Group cho rằng: “Hợp tác mang tầm chiến lược giữa hai doanh nghiệp có bề dày kinh nghiệm và năng lực sẽ góp phần nâng tầm dịch vụ và thúc đẩy sự phát triển hệ sinh thái của cả hai công ty. Đây là hoạt động thiết thực, thể hiện triết lý của Vinalink Group trong việc chung tay xây dựng cộng đồng Khỏe - Đẹp – Giàu, thực hiện những giá trị cốt lõi mà Vinalink hướng đến”.

Cũng tại buổi lễ, ông Nguyễn Minh Tuân – Giám đốc Công ty Bảo hiểm BIDV Thăng Long cho biết: “Vinalink Group là khách hàng lâu năm của chúng tôi. Với mạng lưới hệ thống trải rộng trên 58 tỉnh thành và hơn 20.000 Nhà phân phối của Vinalink Group, đây là cơ hội để Bảo hiểm BIDV Thăng Long được phục vụ, chăm sóc mở rộng thêm nhiều đối tượng khách hàng. Trong tương lai, hi vọng cả hai bên có thể hợp tác triển khai thêm nhiều dự án hơn nữa”.

Với sự kết hợp chặt chẽ cũng như nỗ lực không ngừng của hai doanh nghiệp, dự án "Thấu cảm chân thành" được kỳ vọng sẽ tạo nên giá trị cộng hưởng to lớn, không chỉ mở ra cơ hội phát triển mới mà còn mang đến nhiều hơn những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

(Theo bic.vn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hotline: 024 378 76 502