BAN LÃNH ĐẠO VÀ CBNV HỆ SINH THÁI VINALINK GROUP – STCORP – PURENA DÂNG HƯƠNG KỶ NIỆM 53 NĂM NGÀY MẤT CỦA CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH

BAN LÃNH ĐẠO VÀ CBNV HỆ SINH THÁI VINALINK GROUP – STCORP – PURENA DÂNG HƯƠNG KỶ NIỆM 53 NĂM NGÀY MẤT CỦA CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH

 

Sáng ngày 16/08/2022, Ban lãnh đạo (BLĐ) và Cán bộ nhân viên (CBNV) hệ sinh thái Vinalink Group – STCorp – Purena, trong đoàn có Tổng giám đốc Vinalink Group - ông Nguyễn Đức Anh, Tổng giám đốc STCorp – ông Bùi Thọ Thịnh, Giám đốc Purena - ông Đỗ Đức Hiếu, đã đến dâng hương lên Đền thờ Bác Hồ trên Đỉnh Vua, núi Ba Vì, núi Tổ tâm linh của người Việt. 


Đền thờ Bác Hồ kính yêu  trang nghiêm trên đỉnh núi Ba Vì

Chuyến đi cũng chính là lời biết ơn sâu sắc của hệ sinh thái Vinalink Group – STCorp – Purena trước những công ơn trời biển của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn của dân tộc Việt Nam. Hành trình dâng hương mang đậm giá trị bản sắc dân tộc, cũng như giá trị cốt lõi mà Vinalink Group luôn hướng tới, mà Ban Lãnh đạo công ty luôn tâm huyết và chú trọng. 


Tổng giám đốc Vinalink Group dẫn bước cả đoàn tiến về Đền thờ Bác Hồ trên đỉnh núi cao

Khởi hành từ sáng sớm, băng qua những con dốc quanh co, khúc khuỷu, đại gia đình Vinalink Group đã có mặt ở khu Đền thờ Bác từ rất sớm. Cùng nhau nắm tay, dòng người nối dòng người, bước lên từng bậc thang để leo tới đỉnh núi cao, nơi Đền thờ Bác được đặt. Không khí trang nghiêm của Đền thờ, cùng với cảnh núi rừng hùng vĩ bao la, khiến cho mỗi người đều có cảm giác thật khó tả.


Những nén nhang tưởng niệm thành tâm kính dâng lên Người

Kỷ niệm 53 năm ngày Bác đi xa, cũng là 53 năm toàn thể dân tộc Việt Nam thực hiện Di nguyện của người. Đó là xây dựng nước Việt Nam ngày càng hùng cường, sánh vai cùng các cường quốc năm châu. 


Hệ sinh thái Vinalink Group – STCorp – Purena dâng hương trước Đền thờ Bác Hồ

Đây cũng chính là tôn chỉ mà Vinalink Group được hình thành và phát triển trong suốt 17 năm qua: xây dựng cộng đồng khỏe và giàu. Tiếp nối truyền thống của dân tộc, thực hiện Di nguyện của Bác, Vinalink Group quyết tâm sẽ hun đúc thêm niềm tin, khát vọng để xây dựng cho công ty ngày một lớn mạnh hơn nữa, góp phần cho đất nước ngày một hùng cường. 

 

Cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ trong hành trình dâng hương lên Đền thờ Bác Hồ:


Ban lãnh đạo cùng cán bộ nhân viên trong hành trình dâng hương lên Đền thờ Bác Hồ


Tổng giám đốc Vinalink Group thành tâm chắp tay trước Đền thờ Bác với lòng biết ơn sâu sắc


Thành tâm kính lễ dâng hương lên Đền thờ Bác Hồ


Những bước chân dẻo dai trên hơn 1000 bậc thang để tiến tới Đền thờ Bác


Dòng người nối nhau tiến về Đền thờ Bác

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hotline: 024 378 76 502