ẤM TÌNH MƯỜNG LÁT - CÙNG EM ĐẾN TRƯỜNG!

ẤM TÌNH MƯỜNG LÁT - CÙNG EM ĐẾN TRƯỜNG!

Chương trình trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn huyện Mường Lát, Thanh Hoá đã diễn ra thành công tốt đẹp vào sáng nay, ngày 03/10/2019.
Tại chương trình, Tổng Giám đốc Nguyễn Đức Anh, Phó Tổng Giám đốc Trương Sơn Hà cùng đại diện các thủ lĩnh các hệ thống NPP đã thay mặt cho Vinalink Group trao tặng 40 phần học bổng động viên và khích lệ tinh thần hiếu học của các em học sinh là con em đồng bào dân tộc Mường đang theo học tại 3 điểm trường: Trường Tiểu học Tam Chung, Trường Tiểu học Mường Lý, Trường Tiểu học Mường Chanh. Đồng thời, BLĐ công ty cùng đoàn CBNV và các thủ lĩnh hệ thống cũng đã đến tận nơi thăm hỏi và tặng quà cho em Lò Văn Việt, là học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập đang theo học tại Trường Tiểu học Tam Chung, Mường Lát, Thanh Hoá.

Phát biểu tại chương trình, Tổng Giám đốc Nguyễn Đức Anh đồng thời bày tỏ sự cảm động sâu sắc trước hoàn cảnh khó khăn của thầy trò các điểm trường vùng sâu vùng xa trên toàn huyện cũng như tinh thần hiếu học của các em học sinh. Ông cũng khẳng định, Vinalink Group sẽ còn tiếp tục hướng về Mường Lát với trái tim đồng cảm và tấm lòng thiện nguyện nhân ái nhất. Dự kiến, Vinalink Group sẽ triển khai chương trình xây dựng các giếng khoan nước sạch phục vụ cho thầy trò các điểm trường xa xôi của huyện mà các phương tiện vận tải không thể vào đến và chỉ có thể đi đường bộ trong cuối năm 2019.

Ngoài ra, tại chương trình còn có sự góp mặt của đại diện công ty TNHH Long Hải, đại diện Quỹ Tấm Lòng Việt - Đài truyền hình Việt Nam và Ni sư Thích Đàm Ngoan - trụ trì chùa Hội Long, Hoằng Hoá, Thanh Hoá, là một tăng ni có tấm lòng vàng đã trực tiếp lặn lội và kêu gọi ủng hộ quyên góp hàng vạn suất quà, xây dựng nhiều điểm trường... cho học sinh nghèo là con em đồng bào dân tộc thiểu số trên khắp các huyện miền núi Thanh Hoá.
Phát biểu kết thúc chương trình, đồng chí Cao Văn Cường, chủ tịch UBND huyện Mường Lát bày tỏ sự xúc động và lời cảm ơn chân thành đến tập thể BLĐ, các thủ lĩnh, đoàn CBNV Vinalink Group nói riêng và toàn bộ các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân có mặt trong chương trình nói chung.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hotline: 024 378 76 502