7 sản phẩm của Vinalink Group đạt giải "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2024"

7 sản phẩm của Vinalink Group đạt giải "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2024"

Công ty Cổ phần Tập đoàn Liên kết Việt Nam - Vinalink Group vinh dự được trao tặng giải thưởng "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2024”. Đây là năm thứ 12 liên tiếp các sản phẩm chất lượng cao của Vinalink Group được Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) ghi nhận bằng giải thưởng uy tín này.

Đại diện Vinalink Group nhận giải “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2024”.

Theo đó, 3 sản phẩm của Vinalink xuất sắc giành được “Cúp Vàng vì sức khỏe cộng đồng" bao gồm:

  • Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Genecel Max: Hỗ trợ tăng cường sức khỏe, tăng cường sức đề kháng của cơ thể, hỗ trợ chống oxy hóa, hỗ trợ hạn chế lão hóa.
  • Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Cardiopro Max: Hỗ trợ hoạt huyết, tăng cường lưu thông khí huyết, hỗ trợ giảm mỡ máu, giảm nguy cơ xơ vữa động mạch, bảo vệ tim mạch.
  • Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Detoxmune Max: Hỗ trợ bảo vệ gan, giải độc gan, hỗ trợ tăng cường chức năng gan trong trường hợp viêm gan, uống nhiều rượu, thuốc gây hại cho gan.

3 sản phẩm của Vinalink Group đạt “Cúp Vàng vì sức khỏe cộng đồng".

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Genecel Max đạt “Cúp Vàng vì sức khỏe cộng đồng".

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Cardiopro Max đạt “Cúp Vàng vì sức khỏe cộng đồng".

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Detoxmune Max đạt “Cúp Vàng vì sức khỏe cộng đồng".

Ngoài ra, Vinalink Group cũng nhận “Huy chương Vàng vì sức khỏe cộng đồng” cho 4 sản phẩm:

  • Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kidsmune Max: Hỗ trợ tăng cường đề kháng, tăng cường tiêu hóa, hỗ trợ giúp trẻ ăn ngon nâng cao sức khỏe.
  • Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vtopcan: Hỗ trợ chống oxy hóa, tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ nâng cao sức khỏe cho cơ thể, hỗ trợ giảm mệt mỏi.
  • Thực phẩm bảo vệ sức khỏe VSportGel: Hỗ trợ bổ sung L-carnitine, Taurine, Vitamin (B1, B5, B6), khoáng chất (Magnesi, Kẽm) và năng lượng, hỗ trợ giúp giảm mệt mỏi.
  • Nước uống Hydrogen Quantum: Được sản xuất từ nguồn nước tự nhiên giàu khoáng chất, theo công nghệ hiện đại và chuyên biệt tạo ra loại nước có tính kiềm, chỉ số ORP âm, giàu hydrogen.

4 sản phẩm của Vinalink Group đạt “Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng".

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kidsmune Max đạt “Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng".

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vtopcan đạt “Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng".

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe VSportGel đạt “Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng".

Nước uống Hydrogen Quantum đạt “Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng".

Đây đều là những sản phẩm đột phá trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, ứng dụng công nghệ tiên tiến và được sản xuất từ những nguyên liệu tự nhiên cao cấp, mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho người sử dụng.

"Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng" là giải thưởng thường niên uy tín trong ngành thực phẩm chức năng, được đánh giá dựa trên các tiêu chí khắt khe về chất lượng sản phẩm, hiệu quả sử dụng và đóng góp cho cộng đồng. Sự kiện không chỉ là dịp để tôn vinh những sản phẩm chất lượng, mà còn góp phần nâng cao nhận thức của người tiêu dùng về tầm quan trọng của việc sử dụng thực phẩm chức năng có nguồn gốc rõ ràng, được kiểm nghiệm và chứng minh về hiệu quả. Qua đó, người tiêu dùng có thể lựa chọn được những sản phẩm uy tín, an toàn và hiệu quả để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Chia sẻ bên lề sự kiện trao giải, đại diện Vinalink Group cho biết: "Hơn cả giải thưởng, đây là sự khẳng định cho hiệu quả vượt trội của các sản phẩm và là động lực để Vinalink Group tiếp tục nỗ lực mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng Việt Nam. Chúng tôi luôn đặt sức khỏe của người tiêu dùng lên hàng đầu và sẽ không ngừng cải tiến sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường."

Trong suốt hành trình thực hiện sứ mệnh "chung tay xây dựng cộng đồng khỏe, đẹp, giàu", Vinalink Group đã và đang khẳng định vị thế hàng đầu trong ngành chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam bằng hàng loạt các giải thưởng, chứng nhận danh giá. Giải thưởng "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2024" một lần nữa minh chứng cho chất lượng và sự tín nhiệm của người tiêu dùng đối với Vinalink Group, giúp thương hiệu từng bước mang lại nhiều hơn những giá trị bền vững cho cộng đồng.

(Theo thuonghieusanpham.vn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hotline: 024 378 76 502