5 sản phẩm của Vinalink Group vinh dự đạt chứng nhận “Sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên”

5 sản phẩm của Vinalink Group vinh dự đạt chứng nhận “Sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên”

Giải thưởng diễn ra trong khuôn khổ của Hội nghị khoa học quốc gia Nghiên cứu và Phát triển các sản phẩm tự nhiên lần thứ 8, diễn ra tại Hà Nội do Hội khoa học Các sản phẩm thiên nhiên Việt Nam, Học viện Nông nghiệp Việt Nam và Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam tổ chức.

Toàn cảnh Hội nghị khoa học quốc gia Nghiên cứu và Phát triển các sản phẩm tự nhiên lần thứ 8.

Đại diện Vinalink Group nhận Chứng nhận “Sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên” tại Hội nghị.

Vượt qua quá trình đánh giá, khảo sát và kiểm nghiệm nghiêm ngặt, 5 sản phẩm của Vinalink Group đã vinh dự đạt tiêu chuẩn được trao chứng nhận “Sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên” bao gồm:

- Thực phẩm bảo vệ sức khỏe VSportGel

- Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vtopcan

- Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Caphelink New

- Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vhealth (vị trà xanh)

- Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vhealth (vị socola)

5 sản phẩm của Vinalink Group đạt chứng nhận “Sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên”.

Chia sẻ bên lề hội nghị, đại diện Vinalink Group cho biết: Chứng nhận này một lần nữa là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Vinalink Group trên hành trình mang đến những sản phẩm an toàn, lành tính, hiệu quả, bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng Việt. Đồng thời thúc đẩy Vinalink Group tiếp tục kiên định với sứ mệnh của mình, chung tay chăm sóc sức khỏe cộng đồng, “chung tay xây dựng cộng đồng Khỏe và Giàu”.

Hơn 18 năm qua, Vinalink Group luôn chú trọng khai thác các dược liệu sạch, hợp tác cùng các nhà khoa học trong nước để nghiên cứu và sản xuất ra nhiều dòng sản phẩm thuần Việt, "xanh", thân thiện với môi trường thuộc 4 nhóm chính: Nhu cầu thiết yếu, Dinh dưỡng hàng ngày, Hỗ trợ điều trị bệnh và Mỹ phẩm.

Đó cũng chính là định hướng vươn tới của Vinalink Group, là nền tảng để Công ty không ngừng cải tiến, vươn tầm và dần khẳng định vị thế trong lòng người tiêu dùng Việt Nam. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hotline: 024 378 76 502