4 sản phẩm của Vinalink Group vinh dự đạt chứng nhận “Sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên”

4 sản phẩm của Vinalink Group vinh dự đạt chứng nhận “Sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên”

Giải thưởng diễn ra trong khuôn khổ của Hội nghị khoa học quốc gia Nghiên cứu và Phát triển các sản phẩm tự nhiên lần thứ 8, tại Hà Nội do Hội khoa học Các sản phẩm thiên nhiên Việt Nam, Học viện Nông nghiệp Việt Nam và Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam tổ chức.

Toàn cảnh Hội nghị khoa học quốc gia Nghiên cứu và Phát triển các sản phẩm tự nhiên lần thứ 8.

Vượt qua quá trình đánh giá, khảo sát và kiểm nghiệm nghiêm ngặt, 4 sản phẩm của Vinalink Group đã vinh dự đạt tiêu chuẩn được trao chứng nhận “Sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên” bao gồm:

– Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vtopcan: Hỗ trợ chống oxy hóa, hỗ trợ giúp tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ nâng cao sức khỏe cho cơ thể, hỗ trợ giảm mệt mỏi.

– Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Caphelink New: Giúp hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, hỗ trợ giúp tỉnh táo, hỗ trợ minh mẫn khi làm việc. Hỗ trợ giúp giải khát.

– Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vhealth vị trà xanh: Giúp hỗ trợ tăng sức đề kháng cho cơ thể, hỗ trợ tăng cường sức khỏe.

– Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vhealth vị socola: Giúp hỗ trợ tăng sức đề kháng cho cơ thể, hỗ trợ tăng cường sức khỏe.

4 sản phẩm của Vinalink Group đạt chứng nhận “Sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên”.

Tiêu chuẩn đạt chứng nhận “Sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên” được quy định bởi các tổ chức chứng nhận uy tín, dựa trên nhiều tiêu chí về thành phần, nguồn gốc, quy trình sản xuất và an toàn sử dụng. Theo đó, sản phẩm cần chứa ít nhất 50% thành phần có nguồn gốc từ thiên nhiên, bao gồm các loại thảo mộc, hoa quả, tinh dầu,… Các nguyên liệu thiên nhiên phải được thu hoạch từ nguồn nguyên liệu sạch, không bị ô nhiễm và được trồng hoặc thu hoạch theo phương pháp hữu cơ. Quy trình sản xuất phải đảm bảo không sử dụng các hóa chất tổng hợp, chất bảo quản, hoặc chất tạo màu, mùi, vị không được phép sử dụng theo quy định. Sản phẩm được kiểm nghiệm an toàn cho sức khỏe con người.

Chia sẻ bên lề hội nghị, đại diện Vinalink Group cho biết: Chứng nhận này một lần nữa là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Vinalink Group trên hành trình mang đến những sản phẩm an toàn, lành tính, hiệu quả, bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng Việt. Đồng thời thúc đẩy Vinalink Group tiếp tục kiên định với sứ mệnh của mình, chung tay chăm sóc sức khỏe cộng đồng, “chung tay xây dựng cộng đồng Khỏe và Giàu”.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vtopcan của Vinalink Group vinh dự đạt chứng nhận “Sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên”.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Caphelink New của Vinalink Group vinh dự đạt chứng nhận “Sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên”.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vhealth vị socola của Vinalink Group vinh dự đạt chứng nhận “Sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên”.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vhealth vị trà xanh của Vinalink Group vinh dự đạt chứng nhận “Sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên”.

Hơn 18 năm qua, Vinalink Group luôn chú trọng khai thác các dược liệu sạch, hợp tác cùng các nhà khoa học trong nước để nghiên cứu và sản xuất ra nhiều dòng sản phẩm thuần Việt, “xanh”, thân thiện với môi trường.

Bên cạnh các sản phẩm vinh dự đạt chứng nhận có nguồn gốc thiên nhiên, Công ty còn sở hữu nhiều thực phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng được người tiêu dùng đón nhận và đánh giá cao, thuộc 4 nhóm chính: Nhu cầu thiết yếu, Dinh dưỡng hàng ngày, Hỗ trợ điều trị bệnh và Mỹ phẩm. Nguyên liệu sản xuất đa phần đều là những thảo dược quý hiếm được ươm trồng và khai thác tại Việt Nam, trải qua quá trình sàng lọc, chọn lựa kỹ càng, áp dụng với công nghệ sản xuất tiên tiến.

Gần đây nhất, Vinalink Group cũng là một trong số ít doanh nghiệp có 5 sản phẩm được vinh danh tại Lễ trao giải “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2023” do Hiệp hội Thực phẩm Chức năng Việt Nam trao tặng.

Với mong muốn đem lại niềm tin trọn vẹn cho người tiêu dùng, Vinalink Group quyết tâm giữ vững mục tiêu, đảm bảo chất lượng và nâng cấp sản phẩm để sẽ có nhiều hơn nữa các giải pháp chăm sóc sức khỏe chất lượng cao cho cộng đồng trong tương lai.

Đây cũng chính là định hướng vươn tới của Vinalink Group, là nền tảng để Công ty không ngừng cải tiến, vươn tầm và dần khẳng định vị thế trong lòng người tiêu dùng Việt Nam.

(Theo thuonghieuvadoisong.com)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hotline: 024 378 76 502