[21/07/2019] Vinalink Group miền Nam tổ chức thành công VINALINK ANNIVERSARY 2019

[21/07/2019] Vinalink Group miền Nam tổ chức thành công VINALINK ANNIVERSARY 2019

Ngày 21/07/2019 vừa qua, sự kiện Vinalink Anniversary của Vinalink Group miền Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Andora Center, 431 Hoàng Văn Thụ với sự hiện diện và tham dự của:

- Ban lãnh đạo công ty

- Ban cố vấn công ty 

- Đại diện các đối tác

- Các sở, ban ngành

- Cùng toàn thể các quý vị khách quý, các vị thủ lĩnh các hệ thống, đội nhóm và các NPP trực thuộc...

Diamond Nguyễn Bá Đức cùng hệ thống Diamond Nguyễn Bá Đức đến từ thị trường Bình Dương

Diamond Nguyễn Thị Lan cùng hệ thống Diamond Nguyễn Thị Lan đến từ thị trường tp. Hồ Chí Minh

Diamond Trần Trọng Nghĩa cùng hệ thống Diamond Trần Trọng Nghĩa đến từ thị trường Cần Thơ 

Cùng các thị trường, hệ thống.. và hơn 1000 nhà phân phối thuộc Vinalink Group miền Nam

Tại chương trình, Chủ tịch HĐQT Vinalink Group Ông Nguyễn Xuân Hoàng đã có bài phát biểu và chia sẻ sâu sắc về giá trị tầm nhìn, sứ mệnh của Vinalink Group. Trải qua 14 năm hình thành và phát triển, Vinalink Group đã khẳng định được vị thế, uy tín trên thị trường cũng như xứng đáng là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong cuộc cách mạng chăm sóc sức khoẻ cộng đồng.

Về chiến lược phát triển Vinalink Group tầm nhìn 2019 - 2020, Tổng Giám đốc Vinalink Group Ông Nguyễn Đức Anh cho biết, với sự vận hành hiệu quả và đang có xu hướng phát triển mạnh mẽ của hình thức bán hàng theo phương thức đa cấp và kết hợp với chiến lược mới là áp dụng các công cụ truyền thông - marketing online vào phát triển kinh doanh, Ban lãnh đạo công ty tin tưởng trong giai đoạn tới, Vinalink Group sẽ thực sự bùng nổ và bao trùm, chiếm lĩnh ngày càng nhiều thị phần trên thị trường khổng lồ vô cùng tiềm năng của Việt Nam

Cũng tại chương trình, Phó Tổng Giám đốc Trương Sơn Hà đã có chia sẻ về ý niệm công nhận danh hiệu tại Vinalink Group. Với các điều kiện về danh hiệu cũng như hệ thống các sự kiện trong năm, nhà phân phối sẽ thực sự được tôn vinh và toả sáng, được tận hưởng thành quả và sự tuyên dương không chỉ đến từ công ty mà còn đến từ toàn bộ các hệ thống tuyến trên, tuyến dưới, tuyến bạn.

Ban cố vấn, ban lãnh đạo cùng toàn thể các thủ lĩnh cấp cao của các hệ thống cũng đã có một màn kích hoạt chương trình chào mừng sinh nhật 14 năm Vianlink Group vô cùng ý nghĩa và hoành tráng trước khi bước vào các chương trình tôn vinh các danh hiệu xuất sắc từ tháng 01/2019 - 06/2019.

Vinalink Anniversary 2019 Vinalink Group miền Nam đã kết thúc thành công tốt đẹp vào 18h00 cùng ngày. 

Vinalink Group xin trân trọng cảm ơn sự hiện diện của Ban lãnh đạo công ty, Ban Cố vấn, các Quý vị khách quý, Quý vị đại biểu và toàn thể các vị thủ lĩnh đội nhóm, hệ thống... đã góp phần tạo nên sự thành công của chương trình. Kính chúc Quý vị sức khoẻ, hạnh phúc, thành công!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hotline: 024 378 76 502