Vinalink Group và Tổng Giám đốc Nguyễn Đức Anh vinh dự nhận bằng khen của Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam

Vinalink Group và Tổng Giám đốc Nguyễn Đức Anh vinh dự nhận bằng khen của Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam

Sự kiện nằm trong khuôn khổ Hội nghị Ban chấp hành Hiệp hội Thực phẩm Chức năng Việt Nam năm 2023, với sự tham gia của Cục An toàn thực phẩm, Cục Quản lý môi trường Y tế, Bộ Y tế; Ban chấp hành Hiệp hội Thực phẩm Chức năng và các thành viên của Hiệp hội.

Với thành tích xuất sắc và những đóng góp tích cực cho Hiệp hội Thực phẩm Chức năng (TPCN) Việt Nam năm 2023, Vinalink Group đã vinh dự nhận Bằng khen do Chủ tịch Hiệp hội trao tặng. 

Tổng Giám đốc Vinalink Group, ông Nguyễn Đức Anh cũng vinh dự được Chủ tịch Hiệp hội trao tặng bằng khen ở hạng mục cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc và đóng góp tích cực cho Hiệp hội. 

Là thành viên của hiệp hội, nhiều năm liên tiếp Vinalink Group luôn hoạt động sôi nổi và là doanh nghiệp tiêu biểu cung cấp, phân phối các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe, mỹ phẩm thiên nhiên tại Việt Nam.

Các sản phẩm do Vinalink Group phân phối đều được cấp giấy phép quảng cáo, chứng nhận quảng bá sản phẩm, chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm của các cơ quan có thẩm quyền và được công bố rộng rãi tới công chúng.

Vinalink Group vinh dự nhận bằng khen vì có thành tích xuất sắc và đóng góp tích cực cho Hiệp hội Thực phẩm chức năng (TPCN) Việt Nam.

Bên cạnh đó, Vinalink Group cũng không ngừng nỗ lực trong việc nâng cao nhận thức và cải thiện sức khỏe cộng đồng, chấp hành nghiêm túc các quy định pháp luật trong sản xuất kinh doanh TPCN, đóng góp vào sự phát triển của hiệp hội. 

Vinalink Group đã có nhiều hoạt động để đạt được mục tiêu chung: giúp cho cộng đồng hiểu đúng - làm đúng - dùng đúng TPCN. Cùng với hiệp hội, Vinalink Group đang góp sức nhằm phát triển TPCN thành một ngành kinh tế y tế mang tính dân tộc, khoa học, hiện đại, hội nhập phục vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Tổng Giám đốc Vinalink Group - ông Nguyễn Đức Anh nhận bằng khen của Hiệp hội TPCN Việt Nam.

Trong thời gian tới, đội ngũ Vinalink Group nói chung và Tổng Giám đốc Nguyễn Đức Anh nói riêng sẽ tiếp tục đồng hành cùng hiệp hội TPCN trong các hoạt động về nghiên cứu, sản xuất, bào chế và chuyển giao công nghệ, giữ vững vai trò của mội hội viên nòng cốt với nhiều đóng góp tích cực, mang lại những giá trị bền vững cho cộng đồng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hotline: 024 378 76 502