VINALINK GROUP - NHỮNG HÀNH TRÌNH THIỆN NGUYỆN TỪ TÂM

VINALINK GROUP - NHỮNG HÀNH TRÌNH THIỆN NGUYỆN TỪ TÂM

Mới đây, Vinalink Group đã cùng với những Quý nhà phân phối Hồ Chí Minh đã chung tay xây dựng một căn bếp khang trang giúp trẻ em mầm non ở thôn Bản Đắc - xã Nhất Hòa - huyện Bắc Sơn - tỉnh Lạng Sơn. Đây là một trong những công trình thiện nguyện mà Vinalink Group cùng các nhà phân phối đã dành rất nhiều tình yêu và tâm huyết.

 

Với tôn chỉ và triết lý hướng đến là “Chung tay xây dựng cộng đồng khỏe và giàu, đến nay, Vinalink Group đã không ngừng nỗ lực cống hiến các giá trị cho xã hội trong việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng bằng những sản phẩm thực phẩm chức năng cao cấp có nguồn gốc từ thiên nhiên với công nghệ sản xuất hiện đại hàng đầu Đông Nam Á. Ngoài ra, với tinh thần tương thân tương ái vì thế hệ tương lai, khẳng định vai trò trách nhiệm trong các hoạt động xã hội, Vinalink Group còn thực hiện rất nhiều chuyến thiện nguyện, xây dựng nhiều công trình trọng điểm giúp ích cho hệ thống giao thông, giáo dục tại nhiều địa phương, trong đó có dự án xây dựng bếp ăn cho trường mầm non nghèo của xã Nhất Hòa, huyện Bắc Sơn, Lạng Sơn.

 


Lễ khánh thành bếp ăn, có sự tham dự của Tổng giám đốc Vinalink Group Nguyễn Đức Anh cùng với đại diện Ban ngành, đoàn thể UBND huyện Bắc Sơn, phòng Giáo dục huyện Bắc Sơn

Theo tìm hiểu của tập đoàn, xã Nhất Hòa, huyện Bắc Sơn vốn là huyện miền núi còn nghèo khó của tỉnh Lạng Sơn. Do địa hình vùng núi hiểm trở, đường xá đi lại khó khăn, nên hầu hết những em học sinh, những cô bé, cậu bé còn đen nhẻm, gầy gò nhưng vẫn có niềm khát khao lớn với những con chữ, phải học bán trú tại trường. Thấu hiểu tình cảnh khó khăn và đồng cảm với khát khao học tập, vươn lên làm chủ tri thức của các em nhỏ, Vinalink đã ấp ủ về việc xây dựng bếp ăn tình thương, nơi tạo nên những bữa ăn ngon, có đầy đủ dưỡng chất cho điểm trường khó khăn tại nơi đây.

 

Và trong suốt một quãng thời gian dài, Vinalink Group đã đặt rất nhiều tâm huyết để nghiên cứu về địa hình, theo sát quá trình xây dựng, mặc dù gặp một số khó khăn do dịch Covid 19 đang diễn biến phức tạp, nhưng đại diện chính quyền địa phương và đơn vị tài trợ Vinalink Group vẫn quyết tâm đẩy nhanh tiến độ thi công và hoàn thành công trình sớm hơn tiến độ để đảm bảo các cô giáo và các em học sinh sớm có một địa điểm sinh hoạt, ăn uống khang trang, sạch sẽ hơn.

 


Đại diện Vinalink Group: Tổng giám đốc Nguyễn Đức Anh, Giám đốc Truyền thông Trần Tiến Độ, Phó Ban đào tạo Nguyễn Hoàng Thái gửi trao những món quà nhỏ cho các em học sinh.

Sau rất nhiều ngày xây dựng và hoàn thiện cùng với háo hức mong đợi chính quyền cũng như ban lãnh đạo tập đoàn, cuối cùng, vào ngày 6/1/2022, Vinalink đã chính thức khánh thành bếp ăn cho điểm trường Mầm non khó khăn tại thôn Bản Đắc. Trong niềm hân hoan và vui sướng của thầy và trò của trường mầm non, những bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng đã được cung cấp tại chính bếp ăn tình thương đã là một sự khích lệ rất lớn đối với thầy và trò tại nơi đây trên hành trình đi tìm tri thức cho các em nhỏ.

 

Đại diện Vinalink Group cho biết, với tinh thần đoàn kết sẻ chia, tiên phong trong công tác xã hội, bếp ăn cho trường mầm non tại xã Nhất Hòa vừa hoàn thiện sẽ là một trong hàng loạt các chương trình từ thiện mang tính bền vững, có giá trị cộng đồng và ý nghĩa thực tiễn mà Vinalink chuẩn bị thực hiện tại các địa phương còn gặp nhiều khó khăn trên toàn quốc.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hotline: 024 378 76 502