VINA-LINK GROUP TỰ HÀO VỚI KẾT LUẬN THANH TRA CỦA BỘ Y TẾ

VINA-LINK GROUP TỰ HÀO VỚI KẾT LUẬN THANH TRA CỦA BỘ Y TẾ

TỰ HÀO VỚI KẾT LUẬN THANH TRA CỦA BỘ Y TẾ

Cuối năm 2017, Thanh tra Bộ Y Tế (BYT) đã tiến hành thanh tra hoạt động kinh doanh của Công ty Cổ phần Tập đoàn Liên kết Việt Nam (Vinalink Group) theo danh sách cùng 15 doanh nghiệp hàng đầu về Bán hàng đa cấp (BHĐC) tại Việt Nam.

Ngày 26/01/2018, Vinalink Group đã vinh dự nhận Kết luận thanh tra từ BYT. Tại Kết luận này, thanh tra BYT đã khẳng định:

1. Vinalink Group có đầy đủ các giấy tờ pháp lý theo quy định;

2. Người lao động tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm được khám sức khỏe định kỳ theo quy điịnh, có giấy xác nhận kiến thức về ATTP còn hiệu lực;

3. Danh mục sản phẩm thực phẩm, mỹ phẩm của Công ty đang BHĐC phù hợp với danh mục đã đăng ký, các sản phẩm đã được công bố, còn hiệu lực; hồ sơ công bố sản phẩm được bảo quản theo đúng quy định;

4. Giá bán các sản phẩm phù hợp với giá đăng ký với cơ quan có thẩm quyền;

5. Nhãn của các sản phẩm đang lưu hành phù hợp với nhãn công bố;

6. Tài liệu đào tạo của công ty phù hợp với chương trình đào tạo được xác nhận;

7. Tại thời điểm thanh tra không phát hiện có sai phạm về quảng cáo thực phẩm, mỹ phẩm;

8. Sản phẩm thực phẩm được kiểm nghiệm định kỳ đầy đủ theo quy định;

9. Các nguyên liệu, phụ gia, bao bì dùng cho sản xuất thực phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được mua của các nhà cung cấp trong nước, có hóa đơn chững từ đầy đủ. Các nguyên liệu, phụ gia, bao bì thuộc diện phải công bố đã được công bố theo đúng quy định;

10. Điều kiện sản xuất thực phẩm, kho bảo quản đáp ứng yêu cầu theo quy định;

11. Các mẫu sản phẩm thực phẩm được lấy trong quá trình thanh tra để kiểm nghiệm có kết quả đạt yêu cầu (03/03 mẫu).

Trong số 15 Công ty hàng đầu có tên trong danh sách thanh tra đợt này, Vinalink Group tự hào khi lọt vào TOP 6/15 Công ty thực hiện đúng, đầy đủ các quy định nghiêm ngặt của Pháp luật, không bị BYT xử lý vi phạm.

Hoạt động kinh doanh năm 2017 của Vinalink Group đạt kết quả rất tích cực, tăng trưởng vượt bậc so với năm 2016, là Công ty có chất lượng hoạt động vô cùng chuẩn mực.

Nghị định mới về BHĐC chuẩn bị ra đời sẽ tiếp tục điều chỉnh sự phát triển nóng của ngành nghề này, tạo môi trường kinh doanh minh bạch và lành mạnh. Vinalink Group với định hướng phát triển bền vững, uy tín, đồng thời lột xác để đi theo xu hướng của xã hội, sẽ là "bến đỗ" cho các Nhà phân phối xây dựng sự nghiệp lâu dài và hiệu quả.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hotline: 024 378 76 502