VINALINK GROUP VỚI HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH IPU QUỐC TẾ

VINALINK GROUP VỚI HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH IPU QUỐC TẾ

 Đại hội đồng Liên minh Nghị viện thế giới (IPU - 132) là hoạt động ngoại giao nghị viện có ý nghĩa và tầm quan trọng đặc biệt, một sự kiện có quy mô lớn, có ý nghĩa và tầm vóc quốc tế với sự tham gia đông đảo của 166 nước thành viên, 1700 lãnh đạo cấp cao của nghị viện các nước, các tổ chức liên minh nghị viện khu vực và các tổ chức quốc tế.

Được lựa chọn là một trong những đơn vị tiêu biểu tham gia giới thiệu, quảng bá hình ảnh về những sản vật cũng như nét văn hóa đặc sắc của Việt Nam, Vina-Link Group đã mang CapheLink New đến với bạn bè Quốc tế, đọng lại ấn tượng vô cùng đặc biệt trong lòng tất cả những ai đã ghé qua gian hàng CapheLink New.

Rất nhiều các quan khách chính phủ, các lãnh đạo bộ, ban, ngành,..như phó chủ tịch quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, Ủy viên bộ chính trị - Phó chủ tịch quốc hội Tòng Thị Phóng, Bộ trưởng Bộ văn hóa thể thao và Du lịch Hoàng Tuấn Anh ,….cùng hàng nghìn nghị sỹ đến từ khắp các châu lục khen ngợi CapheLink New, thậm chí sau khi thưởng thức, họ còn lựa chọn CapheLink New làm món quà mang về đất nước của mình.

Rất nhiều khách nước ngoài thưởng thức và cảm thụ chất lượng tuyệt vời của Caphe-Link New.

IPU 132 đã khép lại, Vina-Link Group cùng CapheLink New tự hào vì đã góp phần vào sự thành công chung của hội nghị, đưa thương hiệu cà phê Việt - Cà phê TPCN ra Thế Giới. Chắc chắn chúng ta còn tiến xa hơn nữa trên con đường chinh phục những thị trường ngoài lãnh thổ Việt Nam.

CapheLink New - Cà phê TPCN mang thương hiệu Việt.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hotline: 024 378 76 502