Chính sách vận chuyển

PHƯƠNG THỨC VẬN CHUYỂN

 

Các đơn hàng trong ngày được tính từ 0h00-17h00, các đơn hàng sau 17h00 được tính vào đơn hàng ngày hôm sau.

– Đối với khách hàng ở Hà Nội, khách hàng nhận hàng trực tiếp tại Văn phòng Hà Nội tại địa chỉ: C16/D21 Khu đô thị mới Cầu Giấy- phố Dịch Vọng Hậu - Phường Dịch Vọng Hậu - Hà Nội

Vận chuyển mất phí:

 

– Khách hàng tại Hà Nội không nhận hàng trực tiếp tại Công ty thì phải trả phí vận chuyển tùy vào địa điểm nhận hàng (tối đa không quá 50.000 VNĐ).

– Các đơn hàng ≥ 10kg và có giá trị ≥ 50.000.000 (mười triệu đồng) vận chuyển đi các thành phố khác được hỗ trợ 50% phí vận chuyển (không bao gồm đối với các sản phẩm dạng nước).

– Chuyển khoản trước khi nhận được hàng: Với hình thức này quý khách chỉ trả tiền phí vận chuyển cho bên vận chuyển với giá theo quy định của bên vận chuyển.

– Khách hàng ở nội thành các Thành phố trực thuộc Trung Ương sẽ nhận hàng trong vòng 02 – 04 ngày (trừ chủ nhật và các ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước CHXHCN Việt Nam).

– Khách hàng tại các tỉnh, thành phố khác và các vùng ngoại thành tùy vào địa chỉ cụ thể sẽ nhận hàng trong vòng 02 ngày - 05 ngày sau khi đặt hàng.

– Khuyến khích với trường hợp ở xa, quý khách tốt nhất là nhờ người thân hoặc bạn bè trực tiếp lên tận công ty mua hàng rồi gửi hàng về địa chỉ của quý khách.

Hotline: 024 378 76 502