TIẾNG NÓI CỦA MỘT DƯỢC SỸ VỀ KẾT QUẢ SẢN PHẨM

TIẾNG NÓI CỦA MỘT DƯỢC SỸ VỀ KẾT QUẢ SẢN PHẨM

TIẾNG NÓI CỦA MỘT DƯỢC SỸ VỀ KẾT QUẢ SẢN PHẨM

 
Tôi là Nguyễn Hồng Anh
SĐT: 0916 976 367

Hiện đang sinh sống và làm việc tại TP Hồ Chí Minh.

Tôi là một dược sĩ, đã có 21 năm làm việc trong lĩnh vực này tại một bệnh viện lớn TPHCM.

Hàng ngày tôi tiếp xúc với hàng trăm bệnh nhân, kiểm tra đơn thuốc, trả lời thắc mắc cho bệnh nhân, áp lực công việc rất lớn, khiến tôi căng thẳng thần kinh và mắc rất nhiều bệnh.

Tôi đã từng phải trải qua 5 lần phẫu thuật cắt bỏ túi mật và toàn bộ tử cung, bướu cổ, thoát vị đĩa đệm cổ và lưng, đau bao tử.... Tình trạng bệnh tật đôi lúc làm tôi hầu như kiệt sức. Có những hôm làm việc mà người bệnh quá đông, dồn dập áp lực nhiều việc xảy đến liên tục đã làm tôi bị ngất xỉu.

Và cơ duyên may mắn cho tôi biết đến thực phẩm chức năng như là một lối thoát hiểm cho sức khoẻ của mình. Tôi đã dùng tất cả những loại thuốc đắt tiền nhất, và cả những loại thực phẩm chức năng của Mỹ, Pháp...

Đến với sản phẩm Vinalink Group, lúc đầu tôi không tin vì nghĩ mình đã dùng rất nhiều loại mà toàn là của nước ngoài rồi còn chưa thấy gì, Cái này Việt Nam chắc chẳng tác dụng gì đâu.

Nhưng thật không ngờ chỉ sau 3 tuần sử dụng sản phẩm Genecel, Detoxmune, Joinlink thì chứng đau vai gáy do thoái hoá cột sống cổ của tôi đã giảm hẳn, sau 3 tháng tôi không còn cảm giác tê cứng ở 2 tay. Chứng đau bao tử cũng không còn nữa và một điều đặc biệt trước đây tôi thường bị nghẹn do bưới cổ chèn ép thì nay không còn hiện tượng này nữa. Bây giờ tôi đã khoẻ, có thể làm việc cả ngày mà không thấy mệt mỏi.

"Nam dược trị Nam nhân" là câu nói rất nổi tiếng của Thiền sư Tuệ Tĩnh, ông tổ của ngành Y, Dược Việt Nam. Tôi nghiên cứu và thấy các sản phẩm của công ty Vina-Link, hoàn toàn được làm từ thảo dược trồng tại Việt Nam, cùng kết hợp với dây chuyền sản xuất công nghệ cao từ Châu Âu, nên cho ra những sản phẩm chất lượng tốt.

Tôi xin chân thành cảm ơn công ty Vinalink Group đã nghiên cứu và cho ra đời những dòng sản phẩm tuyệt vời để giúp cho người dân Việt Nam nói chung và cho bản thân tôi nói riêng, có được sức khoẻ hoàn hảo.


Kết quả cho sản phẩm:

Detoxmune

Genecel Plus

JointLink

BÌNH LUẬN CỦA BẠN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hotline: 024 378 76 502