SỰ HỒI SINH KỲ DIỆU

SỰ HỒI SINH KỲ DIỆU

SỰ HỒI SINH KỲ DIỆU

 

 Tên tôi là: Trần Thái Thông

Sinh năm: 1943

Địa chỉ: Số 01/936 Lí Bôn, TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình

Nghề nghiệp: Giáo viên nghỉ hưu

SĐT: 01232853742

Tôi bị bệnh cao huyết áp đã 4 năm, hàng ngày tôi phải dùng thuốc huyết áp đều đặn.

Ngày 27/02/2015, tôi bị cao huyết áp đột ngột, sau đó toàn thân tê liệt, mất tiếng, khi đi kiểm tra ở bệnh viện đa khoa tỉnh thì bác sỹ kết luận tôi bị nhồi máu não dẫn đến xuất huyết não nhiều vị trí, suy tim giai đoạn cuối còn 28% và hầu như không có khả năng hồi phục. Do con trai cả (giảng viên, tiến sỹ, bác sỹ chuyên khoa ngoại) và con dâu tôi (bác sỹ chuyên khoa tim mạch, phó khoa) biết rõ tình hình bệnh năng, có đưa lên tuyến trên cũng không giải quyết được gì nên gia đình quyết định đưa về nhà điều trị với điều kiện tối ưu nhất. Tuy nhiên, cả gia đình tôi đã xác định tinh thần, chuẩn bị chuyện hậu sự cho tôi.

Cầm cự bệnh đến ngày 14/04/2015, bệnh của tôi lại tiếp tục có diễn biến xấu hơn, huyết áp tăng giảm rất nhanh và thất thường chỉ trong vài phút. Do nằm liệt giường nên bị viêm phổi nặng, suy hô hấp, đờm ra nhiều, bác sĩ kết luận vùng não chỉ huy hệ tiêu hóa bị tê liệt nên không điều khiển được. Tôi không ăn uống được gì, chỉ chuyền dịch liên tục từ ngày 14/04 đến 17/05 rất tốn kém nhưng vẫn không thấy cải thiện. Tôi bị phù chân và sút 13kg, khạc đờm bắt đầu thấy xuất huyết nhiều hơn, không tự vệ sinh được, hai bên hông bắt đầu hoạt tử.

Từ 17/05, cả gia đình bắt đầu bi quan, con trai thứ 2 của tôi là Trần Việt Hà. Hà hiện tại là NPP của Vina-Link đã quyết định cho tôi ngậm KisdMune hy vọng có thể thẩm thấu được qua nước bọt. Tôi không tin lắm nhưng lúc hơi tỉnh táo tôi đọc công dụng thì thấy yên tâm và ngậm thử. Vị dễ chịu nhưng cứ ngậm được khoảng 10 phút thì đờm ra nhiều lại khạc nhổ ra hết, rồi tôi lại ngậm lại. Trong vòng 1 tuần liền, vừa truyền dịch nhưng cảm giác lạ là tôi thấy đói nhiều hơn dù chưa nuốt được gì vào kể cả nước lọc

Đến 22h30 ngày 24/05 tôi thấy đói cồn cào và vợ tôi lấy 1 hộp sữa tươi, tôi nằm nghiêng và hút được nửa hộp một cách khó khăn, thỉnh thoảng lại khạc ra nhiều đờm lẫn sữa. Nửa đêm hôm đó, tôi hút hết một hộp sữa nữa. Tôi rất vui mừng, sáng ngày hôm sau tôi lại cho pha KidsMune, hút được hết sau đó thấy đói và trước mặt các con tôi đã hút hết được cả hộp sữa tươi dễ dàng, cả nhà rất mừng và ngạc nhiên. Trong hôm đó và 3 ngày tiếp theo tôi dùng được 5 hộp sữa tươi và 4 gói KidsMune mỗi ngày, cơ thể thấy tỉnh táo dễ chịu hẳn

Đến ngày 28/05 tôi vẫn dùng 4 gói KidsMune mỗi ngày, đã ăn được cháo xay nhuyễn và sử dụng thêm 4 viên Cardiopro/ngày nghiền vụn ra. Tôi quyết định ngừng không truyền dịch nữa vì thấy cơ thể phục hồi rõ rệt từng ngày.

Đến ngày 7/6 tôi đã ăn được cơm và tự chống gậy đi lại 5 vòng quanh nhà. Đến nay tôi đã khỏe trở lại và vẫn đang dùng đều đặn KidsMune và Cardiopro. Tuy vẫn còn phải điều tiết huyết áp nhưng không còn gì đáng lo ngại nữa. Thật là một sự hồi sinh kì diệu.

Tôi thật sự cảm ơn gia đình tôi, cảm ơn sản phẩm của Công ty Vina-Link đã giúp tôi được sống lại. Tôi hy vọng và mong muốn có nhiều người hơn nữa có cơ hội được phục hồi như tôi.

Kết quả cho sản phẩm:

Cardiopro

Kidsmune

BÌNH LUẬN CỦA BẠN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hotline: 024 378 76 502