NHỜ SẢN PHẨM MÀ TÔI CÓ ĐƯỢC NGÀY HÔM NAY

NHỜ SẢN PHẨM MÀ TÔI CÓ ĐƯỢC NGÀY HÔM NAY

NHỜ SẢN PHẨM MÀ TÔI CÓ ĐƯỢC NGÀY HÔM NAY

Tôi tên: Huỳnh Thi Thuý

Sinh năm 1981

Hiện đang sinh sống tại ấp Phước Hưng, xã Phước Chỉ, Huyện Trảng Bàng, Tỉnh Tây Ninh.

ĐT: 01687976337

 

Tôi xin chia sẻ chân thành về những cảm nhận thực tế của mình sau khi sử dụng sản phẩm Vina-Link.

Trước đây, tôi kinh doanh truyền thống và bán cà phê tại nhà. Gánh nặng công việc gia đình cùng lo cơm áo gạo tiền đã khiến tôi mang trong mình rất nhiều chứng bệnh như: Viêm Xoang mãn tính, nhức đầu liên miên, chân tay bủn rủn và thường xuyên bị mất ngủ... Tôi cũng đã đi chữa trị rất nhiều nơi như bệnh viện 115, bệnh viện Hoàn Hảo... Nhưng tình trạng vẫn không cải thiện nhiều.

Một buổi chiều định mệnh, tôi đang dọn dẹp nhà cửa thì bỗng dưng trượt chân té ngã xuống sàn nhà, nằm bất tỉnh đến 30 phút, không ngồi dậy được. Lúc đó may thay chồng tôi đi làm về đã vội vã đưa tôi đến bệnh viện 115 khám vì sợ tôi bị tai biến mạch máu não. Kết quả của bệnh viện đã làm tôi hoảng loạn tinh thần: Ung thư phổi, di căn lên não giai đoạn cuối. Sau quá trình xạ trị 15 ngày, tóc tôi rụng hết, sức khoẻ và tinh thần suy sụp hoàn toàn, những người thân gia đình tôi gần như tuyệt vọng.

Tôi nhận đơn thuốc từ bệnh viện 115 trên tay và nghĩ mình không còn sống với chồng con được bao lâu nữa. Tình cảnh này đã làm tôi buồn và thất vọng vô cùng.

Thật may mắn cho tôi được đứa em chồng giới thiệu về dòng sản phẩm hoàn toàn thảo dược của công ty Vina-Link, lúc đó tôi và gia đình còn thật sự chưa bao giờ biết về nó. Tôi đã dùng 5 loại sản phẩm gồm: Detoxmune, Gennecel Plus, Lactocol, Kidmune và capheLink. Dùng được 1 tháng tôi thấy sức khoẻ khôi phục đáng kể như một phép màu nhiệm. Cho đến nay tôi đã dùng được 4 tháng, hiện giờ sức khoẻ của tôi vô cùng tuyệt vời, khi nhận được kết quả khám bệnh vừa rồi của bệnh viện 115, bác sĩ cho biết Thể trạng của tôi đã phục hồi hoàn toàn 100%.

Tôi xin cảm ơn những dòng sản phẩm tuyệt vời của công ty Vina-Link và đứa em chồng đã giới thiệu cho tôi được biết và dùng những sản phẩm này, giúp tôi vượt qua cơn nguy kịch để tôi phục hồi được sức khoẻ của mình, yên tâm sống với chồng và con.

Kết quả cho sản phẩm:

Caphelink New

Detoxmune

Genecel Plus

Kidsmune

Lacttocol

BÌNH LUẬN CỦA BẠN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hotline: 024 378 76 502