NHÀ MÁY SẢN XUẤT CỦA VINA-LINK GROUP

NHÀ MÁY SẢN XUẤT CỦA VINA-LINK GROUP

NHÀ MÁY SẢN XUẤT CỦA VINA-LINK GROUP

NHÀ MÁY SẢN XUẤT CỦA VINA-LINK GROUP

Công ty TNHH Tư vấn Y dược Quốc tế IMC là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành sản xuất TPCN tại Việt Nam. Với sự đầu tư bài bản và định hướng sản xuất TPCN chuyên biệt ngay từ đầu, IMC đã sản xuất ra hàng trăm sản phẩm TPCN chất lượng mang thương hiệu Việt.

Với mong muốn mang lại một cuộc sống chất lượng hơn cho mỗi người, mỗi gia đình, Công ty TNHH Tư vấn Y Dược Quốc tế (IMC) đặt cho mình một sứ mệnh: Mang đến cho cộng đồng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc thiên nhiên kết hợp với tinh hoa của khoa học và công nghệ hiện đại.

Để thực hiện sứ mệnh của mình, IMC đã và đang thực hiện triết lý “Đại dương xanh” trong nghiên cứu, phát triển và định vị sản phẩm. Nhờ sự hợp tác chặt chẽ cùng 10 Viện nghiên cứu trong và ngoài nước, cùng các chuyên gia hàng đầu về Y - Dược học lâm sàng, công nghệ sinh học, công nghệ bào chế, về xây dựng và phát triển hệ thống cũng như các chuyên gia trong lĩnh vực đảm bảo chất lượng và GMP; IMC tự tin có những công nghệ hàng đầu để phục vụ cho việc nghiên cứu, phát triển những sản phẩm an toàn và hiệu quả nhất.

Hiện, IMC đã tạo ra được nhiều sản phẩm thực phẩm chức năng uy tín trên thị trường như: Tràng Phục Linh Plus, Maxhair, BigBB Plus, Cốt Thoái Vương… Đồng thời, IMC cũng đang tiếp tục tạo lập các liên minh cùng nhau hỗ trợ, chia sẻ các giá trị kinh tế - xã hội, tạo ra những sản phẩm dẫn đầu thị trường và hướng tới những phân khúc thị trường mới tiềm năng.

BÌNH LUẬN CỦA BẠN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hotline: 024 378 76 502