MỘT ĐIỀU KHÔNG THỂ NGỜ

MỘT ĐIỀU KHÔNG THỂ NGỜ

MỘT ĐIỀU KHÔNG THỂ NGỜ

Tôi tên: Phạm Thị Thanh Loan.
Địa chỉ: 06A1, kp 11, Phường Tân Phong, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
SĐT: 0902 308 279
Nghề nghiệp: Kế Toán
Con trai tôi năm nay 7 tuổi. Trước đây cháu bệnh về đường tiêu hóa, phải cho cháu ăn kiêng rất khổ (ăn vào không hấp thu được, tiêu chảy thường xuyên), cơ thể gầy gò. Từ khi cháu được 3 tháng tuổi cho đến 6 tuổi, thời gian tôi chăm cháu ở bệnh viện nhiều hơn ở nhà.
Hiện nay cháu vẫn thường hay đau bụng không rõ nguyên nhân, mỗi lần như vậy tôi đều đưa đến Bác sỹ nhi khoa để uống thuốc Tây Y. Gần đây nhất, ngày 10/05/2015 cháu bị đau bụng từng cơn suốt 5 ngày không khỏi sau đó chuyển qua trung tiện liên tục (có mùi rất hôi) 35 lần/ngày suốt 3 ngày liên tiếp. Tôi đi công việc xa nên chưa kịp đưa cháu đi Bác sỹ.
Trước đây cô bạn thân của tôi đã giới thiệu cho tôi sản phẩm KidsMune Plus của Vina-Link Group, thật tình tôi chưa tin nên tôi vẫn chưa cho cháu dùng. Hôm đó vì tôi về đến nhà thì đã khuya, tôi dự định cho cháu dùng tạm 1 gói/lần (buổi tối) cầm cự rồi sáng hôm sau đưa cháu đi Bác sỹ. Nhưng một điều không thể ngờ đó là đến gần trưa hôm sau, tôi chưa kịp đưa cháu đến bác sỹ thì cháu trung tiện chỉ còn 3 lần. Tôi mừng quá và cho cháu dùng tiếp Kidsmune. Sau 2 ngày dùng sản phẩm, không cần phải đi bác sỹ cháu đã hết hẳn hiện tượng trung tiện và không còn đau bụng gì nữa.
Từ 10/05/2015 đến 03/06/2015 cháu đã lên được 0,5 kg, khuôn mặt cháu hồng hào khỏe mạnh hơn. Gia đình tôi rất vui mừng. Tôi thật sự hối hận vì lúc đầu khi bạn tôi mới giới thiệu tôi đã không tin sản phẩm của Vina-Link. Giờ đây cả gia đình tôi đều tin dùng các dòng sản phẩm Vina-Link. Cảm ơn Vina-Link đã cho con trai tôi và gia đình tôi có sức khỏe tốt hơn.

Kết quả cho sản phẩm:

 

Kidsmune

 

BÌNH LUẬN CỦA BẠN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hotline: 024 378 76 502