ĐỘC QUYỀN SẢN PHẨM

ĐỘC QUYỀN SẢN PHẨM

ĐỘC QUYỀN SẢN PHẨM

Vina-Link Group tự hào vì có những dòng sản phẩm độc quyền công nghệ sản xuất Delta Immune - Một trong những công nghệ sinh học chăm sóc sức khỏe hàng đầu trên Thế giới.
 
1. Lịch sử ra đời
 
Năm 1986, cả thế giới biết đến thảm họa Chernobyl, đã có khoảng 20000 người đã thiệt mạng và hàng triệu người đã bị nhiễm phóng xạ lâu dài. Trước tình hình đó, nhà nước Liên xô đã chỉ thị cho các nhà khoa học tích cực nghiên cứu để tìm ra chế phẩm có hiệu lực tăng cường sức đề kháng, an toàn và kinh tế nhằm cải thiện sức khỏe và cuộc sống của các nạn nhân.
 
Viện nghiên cứu quốc gia về chế phẩm sinh học tại Leningrad đã thành công sau khi nghiên cứu khoảng hơn 600 chế phẩm. Các nhà khoa học đã chọn được 1 chế phẩm đạt được các tiêu chí đề ra.

Đó chính là Delta-Immune (còn gọi là Russian choice Immune).

Sản phẩm còn được đưa sang Mỹ, tại Viện nghiên cứu dị ứng California để nghiên cứu tác dụng tăng cường miễn dịch cũng như việc sản xuất công nghiệp, đảm bảo độ ổn định cao.

Tuy nhiên, ngay từ đầu thế kỷ 20, Elie Metchnikoff (giải thưởng Nobel năm 1908 về hiện tượng thực bào) đã có nhận xét thấy nhiều bộ tộc du mục người Bulgari dùng nhiều chế phẩm sữa lên men có tác dụng chống rối loạn tiêu hóa và sống lâu. Các nhà nghiên cứu Bulgari đã phát hiện ra 1 số chủng Lactobacillus có tác dụng tăng cường miễn dịch, nhất là Lactobacillus bulgaricus (còn gọi là Lactobacillus rhamnosus).
 
2. Delta-Immune là gì?
 
Delta-Immune có bản chất là vách tế bào của một chủng vi khuẩn lành tính được tách ra từ sữa bò có tên là Lactobacillus rhamnosus.
Lactobacillus rhamnosus là một trong các vi khuẩn lành tính có trong sữa. Nhưng Delta-Immune không phải vi khuẩn sống, mà chỉ là vách peptidoglycan của tế bào vi khuẩn. Trong quá trình tìm hiểu tại sao Lactobacillus rhamnosus có khả năng tăng cường miễn dịch, các nhà khoa học đã khám phá ra rằng phần vách tế bào sau khi bị phân giải có hiệu quả điều hòa và kích thích hệ miễn dịch nhiều hơn bội lần do với vi khuẩn sống.
 
3. Cơ chế tác dụng của Delta-immune
 
Delta-Immune kích thích hệ miễn dịch tại chỗ và toàn thân, cả miễn dịch tế bào và dịch thể. Trong các nghiên cứu trên động vật thực nghiệm, các phần tử peptidoglycan của Delta-immune đã kích thích rất mạnh sự sinh trưởng và biệt hóa của các bạch cầu lympho tại đường ruột cũng như trong máu. Ngoài ra delta-immune còn làm tăng lượng cytokines (các sản phẩm sinh học điều hành hoạt động của tế bào). Đặc biệt là hàm lượng các yếu tố làm tiêu hủy khối u ( TNF-alpha) và interleukin 2, đây là hai hợp chất sinh học có tác dụng tiêu hủy màng bọc của các khối u cũng như các vi khuẩn và siêu vi trùng khi chúng xâm nhập cơ thể. Một điều đáng ngạc nhiên là delta- immune lại có tác dụng điều hòa hoạt tính của TNF-alpha và interleukin để các hoạt chất này không gây tổn thương cho cơ thể trong các bệnh viêm mãn tính, dị ứng và bệnh tự miễn.
 
4. Tác dụng của Delta-Immune
 
Delta-Immune có hiệu lực tăng cường miễn dịch, nâng cao sức đề kháng của cơ thể nên được dùng đơn lẻ hoặc phối hợp với các chất khác, có tác dụng trong nhiều bệnh khác nhau, đặc biệt là các bệnh rối loạn tiêu hóa, nhiễm trùng mạn, sức đề kháng giảm như bệnh lao, nhiễm siêu vi trùng, và dị ứng.
Delta-Immune được dùng như 1 chế phẩm tăng cường hệ miễn dịch, sử dụng rộng rãi ở Nga trong khoảng gần 20 năm nay và ở Mỹ trong khoảng 5 năm nay.
BÌNH LUẬN CỦA BẠN
Bình luận (2)
binh-luan

Ho hai ly

13/03/2020

Bi roi loan tiêu hoa. Thường xuyên sôi bụng. Đi phân sống. Phân nát. Ăn ko hấp thu. Bi thiếu hồng cầu. Tiêu cầu. .co dùng dc ko? Mua o đâu? Gia?

binh-luan

Ho hai ly

13/03/2020

Bi roi loan tiêu hoa. Thường xuyên sôi bụng. Đi phân sống. Phân nát. Ăn ko hấp thu. Bi thiếu hồng cầu. Tiêu cầu. .co dùng dc ko? Mua o đâu? Gia?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hotline: 024 378 76 502