ĐỠ ĐAU DẠ DÀY, TAY KHÔNG CÒN SẦN SÙI VẢY NẾN

ĐỠ ĐAU DẠ DÀY, TAY KHÔNG CÒN SẦN SÙI VẢY NẾN

ĐỠ ĐAU DẠ DÀY, TAY KHÔNG CÒN SẦN SÙI VẢY NẾN

Bản thân tôi trước đây là một sỹ quan quân đội nhân dân Việt Nam. Qua thời kỳ chống Mỹ và chiến tranh bảo vệ tổ quốc, tôi đã hy sinh một phần cơ thể và được công nhận là thương binh 2/4.

Cơ thể tôi hiện có nhiều bệnh tật do chiến tranh và mang trong mình chứng bệnh đau dạ dày từ năm 19 tuổi. Đặc biệt là da tay tôi bị sạm nám và có nhiều vảy nến do sử dụng quá nhiều Tây dược.

Từ ngày 20/12/2012, tôi được cháu tôi giới công ty Vina-link Group có những dòng sản phẩm cao cấp giúp cải thiện sức khỏe. Tôi đã tìm hiểu và sử dụng các sản phẩm như Genecel, Lacttocol và Manlink. Thật kỳ diệu thay, sau 3 tháng sử dụng với liều lượng 6 viên mỗi loại chia đều 3 lần trong ngày, riêng Manlink là 4 viên thì sức khỏe của tôi cải thiện rất rõ. Cơ thể tôi khỏe mạnh hơn nhiều. Từ một người luôn xem bệnh viện là nhà thì bây giờ nó đã trở nên xa lạ. Bệnh đau dạ dày đã hầu như không còn tồn tại. Tay tôi cũng trở lại bình thường, không còn sần sùi vảy nến nữa. Cơ thể cường tráng hơn.

Với tuổi đời hơn 50 và sức khỏe còn lại hơn 28% nhưng bây giờ tôi tự tin mà nói rằng với những người bằng tuổi tôi thì chắc sức khỏe sẽ không dẻo dai như tôi. Viết lên những dòng này, tôi trân trọng cảm ơn người đã cho tôi cơ hội biết Vina-link Group, cảm ơn công ty Vina-link Group đã sản xuất các dòng sản phẩm giúp cộng đồng khỏe.

 

Chú Huỳnh Văn Thiện – 55 tuổi.

Quê: Đà Lạt. Hiện tại đang sinh sống tại quận Bình Tân, Tp. HCM.

Nghề nghiệp: Kinh doanh Bất động sản.

Kết quả cho sản phẩm:

Genecel Plus

Lacttocol

BÌNH LUẬN CỦA BẠN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hotline: 024 378 76 502