VINA-LINK GROUP: VÌ CỘNG ĐỒNG KHỎE VÀ GIÀU

 Với tôn chỉ và triết lý kinh doanh: “Liên kết cộng đồng Việt và chung tay xây dựng cộng đồng Việt khỏe và giàu”, sau 10 năm, Công ty Cổ phần Tập đoàn Liên kết Việt Nam Vina-link Group vẫn đang cung cấp những sản phẩm cao cấp và ngày càng hoàn thiện để tới tay người tiêu dùng với chất lượng tốt nhất.
Theo ông Nguyễn Xuân Hoàng, Chủ tịch Hội đồng quản trị Vina-link Group, thực tế hiện nay ở Việt Nam có khá nhiều những công ty kinh doanh theo mạng và nhiều công ty làm việc cũng chưa được chân chính, chưa tuân thủ theo các nghị định, quy định của nhà nước gây thiệt hại và ảnh hưởng uy tín tới rất nhiều các công ty khác, trong đó có Vina-link Group.
Điển hình như vụ Liên Kết Việt (có cái tên khá giống với tên Liên kết Việt Nam của Vina-link Group), nhiều khách hàng và nhà phân phối đã nhầm lẫn khi đánh đồng 2 công ty. Hay như mới đây, việc công ty Vi Na Linh có trụ sở tại TP.HCM xin ngừng kinh doanh theo mạng (đa cấp) cũng khiến không ít người nhầm lẫn về hoạt động kinh doanh của Vina-link Group.
Theo ông Hoàng, ngay khi nhận được thông tin bất lợi kể trên, Vina-link Group đã ra thông báo để cung cấp tới tất cả các đối tác kinh doanh, cung cấp tới tất cả những người dân để phân biệt rõ:Điển hình như vụ Liên Kết Việt (có cái tên khá giống với tên Liên kết Việt Nam của Vina-link Group), nhiều khách hàng và nhà phân phối đã nhầm lẫn khi đánh đồng 2 công ty. Hay như mới đây, việc công ty Vi Na Linh có trụ sở tại TP.HCM xin ngừng kinh doanh theo mạng (đa cấp) cũng khiến không ít người nhầm lẫn về hoạt động kinh doanh của Vina-link Group.
Thứ nhất, Vina-link Group được thành lập từ rất sớm vào năm 2006. Rõ ràng, đây là công ty có bề dày hoạt động, có uy tín trong cộng đồng, được các nhà phân phối tin tưởng.
Thứ hai, tên đầy đủ của công ty là “Công ty Cổ phần Tập đoàn Liên kết Việt Nam” viết tắt là Vina-link Group, được cấp Giấy chứng nhận bán hàng đa cấp số 009 ngày 25/12/2014.
Thứ ba, địa chỉ của công ty tại C16/D21 khu đô thị mới Cầu Giấy, Phố Dịch Vọng Hậu, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, và địa chỉ website là: http://www.vnl.com.vn.

Vina-link Group khẳng định kiên trì theo đổi tôn chỉ và triết lý “Liên kết cộng đồng Việt” và “Chung tay xây dựng cộng đồng Việt khỏe và giàu”. Công ty luôn tâm niệm rằng phải cung cấp những sản phẩm cao cấp và ngày càng hoàn thiện nó tới tay người tiêu dùng với chất lượng tốt nhất.
Share this
Tin liên quan: