NIT WARDS - TÔN VINH GIÁ TRỊ VIỆT

Ngày 17/10/2015 vừa qua, Vina-link Group đã tổ chức chương trình Tôn vinh Giá trị Việt N.I.T Awards tại TT hội nghị Queen Plaza, Quận 10, HCM. Trong sự kiện, Vina-link Group tiến hành tri ân và tôn vinh những cá nhân có thành tích xuất sắc, đồng thời công bố chiến lược quý IV/2015 & chiến lược năm 2016 cùng sự ra mắt của Dự án NIT Version 2 với sự bùng nổ các khóa đào tạo B.O.S Training thời gian vừa qua.
Với chiến lược bền vững cùng quy trình đào tạo chuyên nghiệp, đẳng cấp và các công cụ hỗ trợ tối ưu, Vina-link Group đã đem lại thành công lớn cho nhiều ĐTKD, thu hút sự chú ý của nhiều thủ lĩnh KDTM. Sự kiện đã đọng lại rất nhiều cảm xúc và ấn tượng tốt đẹp của khách hàng tham dự. Trong sự kiện này, lễ trao quỹ xe ô tô cho 4 Giám đốc, GĐCC đã làm cho không khí buổi lễ vô cùng tuyệt vời. Đó là thành quả xứng đáng với sự nỗ lực, cố gắng của các Leader trong suốt thời gian đồng hành, gắn bó với Vina-link Group.
Không dừng lại ở đó, sân khấu NIT Awards còn là nơi tổ chức trao nhà từ thiện cho gia đình nghèo tại Tây Ninh, một trong những thị trường trọng điểm của Vina-link Group nhằm lan tỏa đi thông điệp và tinh thần đầy TÌNH YÊU, đầy TRÁCH NHIỆM, đầy SỰ HY SINH. Căn nhà trị giá 40.000.000đ do Trường Anh ngữ Úc Sài Gòn trao tặng cho tổ chức từ thiện 100 ngàn vạn mái ấm mà Vina-link Group và Sen Việt đồng hành, liên kết tổ chức.
Sự kiện đã khép lại với niềm hân hoan và hưng phấn, tất cả những kết quả thực tế đó sẽ là nguồn động lực to lớn giúp Vina-link Group tiếp tục hoàn thành sứ mệnh “Chung tay xây dựng cộng đồng Khỏe và Giàu”, giải phóng con người đạt được tự do tài chính và hạnh phúc thực sự.
Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu của chương trình:

Share this
Tin liên quan:
NIT BOOM THÁNG 03/2015

NIT BOOM đầu tiên khởi động cho một năm 2015 đầy cơ hội và thách thức đã diễn ra tốt ...

Xem thêm